Thổi hương mùa hè vào không gian sống với ưu đãi lên đến 50% từ Eurasia Concept

Eurasia Concept khởi động mùa hè với chương trình ưu đãi đặc biệt SUMMER VIBRANCE 2018: Ưu đãi lên đến 50% tất cả các sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí nhà cửa thuộc hơn 40 thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Chương trình diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 31/7/2018.

Summer Vibrance từ Eurasia Concept

Sẽ là lãng phí nếu mùa hè trôi qua mà bạn chưa kịp làm điều gì mới mẻ cho bản thân. Nhưng mùa hè không gói gọn trong những chuyến đi xa đến những nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Mùa hè thực sự là khi trong tâm trí, trong nếp sống cảm nhận được những sự thay đổi tích cực.

Tận hưởng ưu đãi Summer Vibrance từ Eurasia Concept

Thế nên, với Eurasia Concept, mùa hè mang ý nghĩa là mùa của những trải nghiệm khác lạ; của những đổi thay táo bạo, của những phá cách đầy can đảm. Và chương trình ưu đãi SUMMER VIBRANCE là cơ hội để những vị khách quý của Eurasia Concept có thể tạo những cảm hứng đó từ ngay trong không gian sống của mình.

Eurasia Concept khởi động mùa hè với chương trình ưu đãi đặc biệt SUMMER VIBRANCE 2018. Chương trình mang đến uu đãi lên đến 50% tất cả các sản phẩm nội thất và vật phẩm trang trí nhà cửa; thuộc hơn 40 thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Chương trình diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 31/7/2018.

Phong cách sống đẳng cấp từ châu Âu

Với sản phẩm của hơn 40 thương hiệu Châu Âu, đa dạng phong cách từ cổ điển; bán cổ điển đến đương đại, hiện đại…; Eurasia Concept sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng về không gian nội thất cho khách hàng. Những sản phẩm cao cấp từ Poltrona Frau, Cassina, Visionnaire, Giorgetti, Colombostile, Moroso, Fendi Casa, Promemoria, B&B Italia… , được thiết kế bởi những NKT hàng đầu thế giới, nắn nót bởi những nghệ nhân bậc thầy, sẽ là “điểm sáng” cho cuộc cách mạng về không gian sống.

Thương hiệu Cassina với các thiết kế hiện đại trong không gian trưng bày tại Tầng 1, tòa nhà Times Square.

Thương hiệu Cassina với các thiết kế hiện đại; trong không gian trưng bày tại Tầng 1, tòa nhà Times Square.

Hay những thay đổi khẽ khàng từ những chi tiết nhỏ cũng có thể đem lại làn gió mới; qua sản phẩm trang trí, dụng cụ phòng ăn từ các thương hiệu Venini, Villari, Moser…

Bình GRACE thuộc bộ sưu tập đặc biệt của thương hiệu Moser trứng danh.

Bình GRACE thuộc bộ sưu tập đặc biệt của thương hiệu Moser trứng danh.

Hương sắc mùa hè qua những BST nến thơm; nước hoa khuếch tán từ Culti – thương hiệu nước hoa khuếch tán đầu tiên trên thế giới; sản phẩm khăn, vỏ gối, trải giường từ thương hiệu 150 tuổi Frette trong BST Sring – Summer 2018; hoa lụa cao cấp từ Silkka…

"<yoastmark

Thương hiệu Fretter ra mắt bộ sưu tập Frette Xuân – Hè 2018 khởi đầu cho chương trình SUMMER VIBRANCE từ Eurasia Concept.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận