Shiseido tặng quà ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Cơ hội để bạn thể hiện lòng tri ân đến các thầy cô giáo và những người thầy đã giúp đỡ bạn trên đường đời với quà tặng ý nghĩa từ Shiseido Việt Nam

“Cảm ơn đời một sớm mai thức dậy, Ta có thêm ngày mới để yêu thương”. Cuộc sống và những người xung quanh này cho ta nhiều thứ lắm!

Vì thế mà tháng 11, chúng ta không chỉ dành riêng để tri ân các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng trên dòng sông tri thức mà còn tỏ lòng biết ơn đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vì họ là những người thầy trên đường đời.

Họ có thể chưa từng cầm phấn, chưa từng soạn giáo án, cũng chưa từng đứng trên bục giảng nhưng đã ở bên ta khi cần một chỗ dựa để giúp đôi chân vững vàng hơn, cho ta những kinh nghiệm sống quý báu, những bài học không nằm trong sách vở.

Cuộc sống này ngắn lắm, yêu thương không thể chờ đợi, hãy trân trọng từng khoảnh khắc ta còn có thể bày tỏ với họ lời tri ân từ đáy lòng.

shiseido-201115

Với thông điệp đó, nhãn hàng Shiseido thực hiện chương trình đồng hành cùng bạn mang đến những quà tặng ý nghĩa nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11:

• Tặng gương soi cao cấp ví trị giá 800.000đ cho mỗi hoá đơn trị giá từ 2.000.000đ
• Tặng bộ sưu tập son trị giá 1.200.000đ cho mỗi hoá đơn trị giá từ 3.000.000đ

Chương trình áp dụng tại Hệ thống cửa hàng Shiseido Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng từ nay đến hết ngày 20.11.2015, có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.

Xem hệ thống cửa hàng của Shiseido tại đây.

Xem thêm trên website: www.shiseido.com.vn

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua