Bảo Tín ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus BullGuard đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 29/06/2017, tại Khách sạn Ramana Sài Gòn (323 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM), Công ty Công nghệ Bảo Tín tổ chức “Họp báo ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus BullGuard lần đầu tiên tại Việt Nam”.

Ngày 29/06/2017, tại Khách sạn Ramana Sài Gòn (323 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP.HCM), Công ty Công nghệ Bảo Tín tổ chức “Họp báo ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus BullGuard lần đầu tiên tại Việt Nam”.

Xuất hiện trên thị trường lần đầu năm 2002, phần mềm diệt virus BullGuard đã nổi bật với rất nhiều thành tích:

  • Trong năm 2003, đã có hơn 3 triệu khách hàng đăng ký. Điều này đánh dấu kỷ lục sử dụng của sản phẩm khi ra mắt.
  • Tháng 3/2012, BullGuard đạt 98,6% tỷ lệ phát hiện các phần mềm độc hại theo đánh giá của AV Comparatives.
  • Cuối năm 2012, BullGuard là một trong 8 công ty được cấp chứng nhận Virus Bulletin.
  • Đến nay, phần mềm diệt virus BullGuard được hơn 53 triệu người đăng ký sử dụng trên toàn thế giới. BullGuard hiện có trụ sở chính đặt tại London và 8 văn phòng khác ở Úc, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Romania, Thụy Điển và Mỹ.

Không chỉ được người dùng đánh giá cao, phần mềm diệt virus BullGuard còn nhận nhiều giải thưởng như:

  • Giải thưởng “Best Buy” của Computer Buyer
  • Phần thưởng “Best-in-Test” của tạp chí “Chip Magazin” và “PC Welt”
  • Giải thưởng về phần mềm có hiệu năng tốt nhất của PCPlus
  • Chứng nhận Advanced+ của AV-Comparatires về phần mềm diệt virus có khả năng bảo vệ tốt nhất.

Công ty Công nghệ Bảo Tín là nhà phân phối chính thức sản phẩm BullGuard tại Việt Nam. Hai sản phẩm chính thức ra mắt lần này là BulllGuard Internet Security với giá bán lẻ 250.000VNĐ/sản phẩm; và BullGuard Mobile Security với giá bán lẻ 190.000VNĐ/sản phẩm.

BullGuard Internet Security

Đây là phiên bản sử dụng cho máy tính với những tính năng nổi bật như Quản lý trẻ em – ngăn chặn trẻ tiếp cận với những nội dung không phù hợp, tự động Tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt và thích nghi ngay lập tức với bất kì cấu hình nào để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Các dữ liệu trong máy tính đều được mã hóa và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, tránh việc mất dữ liệu khi có phần mềm độc hại tấn công.

Đọc thêm: Christian Louboutin ra mắt ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành riêng cho iPhone.

BullGuard Mobile Security

Đây là phiên bản dành cho điện thoại. Giúp người dùng có thể quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, một đặc tính đáng chú ý là phụ huynh có thể kiểm soát được các hoạt động trên điện thoại di động của con, ngăn ngừa tiếp cận những nội dung không phù hợp, bảo vệ sự an toàn cho trẻ. BullGuard còn có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách đơn giản nhất; tạo thuận lợi hơn cho người dùng trong việc xử lý thông tin. Đồng thời người dùng có thể quản lý thông tin cá nhân khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.

Phần mềm diệt virus BullGuard

Chia sẻ về BullGuard, ông Khổng Văn Cường – Giám Đốc Công ty Công nghệ Bảo Tín cho biết: “Bullguard là một phần mềm diệt virus được Việt hoá, giao diện dễ sử dụng, người dùng dễ dàng sao lưu trên đám mây. Ngoài ra, các sản phẩm Bullguard được phân phối tại Việt Nam với giá hợp lý cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng qua email, tổng đài và trực tuyến…. Với những nguy cơ rủi ro ngày càng cao cùng với sự bùng nổ và phát triển internet, mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, Bảo Tín cam kết đồng hành cùng người dùng tại Việt Nam sẽ được bảo vệ cao nhất cùng những sản phẩm tính năng bảo mật vượt trội với chi phí tiết kiệm nhất.”

Nhân dịp ra mắt lần này, Công ty Công nghệ Bảo Tín áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 cho các đại lý trên toàn quốc khi đăng ký 1000 sản phẩm đầu tiên và chương trình dành tặng phần mềm diệt virus BullGuard bản quyền 6 tháng. Chương trình áp dụng cho học sinh, sinh viên, người dùng văn phòng khi đăng ký tại website: www.bullguard.btis.vn; hoặc hệ thống đại lý, phân phối của Bảo Tín.

Công ty Công nghệ Bảo Tín là Công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, tập hợp đội ngũ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước. Công ty mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất; những dịch vụ – sản phẩm – giải pháp an toàn thông tin mạng tốt nhất; đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

(Ông) Khổng Văn Cường – Giám đốc Công ty

CÔNG TY CÔNG NGHỆ BẢO TÍN

Email: cuongkv@btis.vn

Điện thoại: 0908 940 270

Địa chỉ: Tầng 04, 5A Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong sự kiện họp báo:

20170107 pha mem diet virus bullguard 01

20170107 phan mem diet virus bullguard 02

20170107 phan mem diet virus bullguard 03

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm