Nữ trang Trollbeads ưu đãi cho ngày của mẹ

Cận kề ngày của mẹ, Trollbeads ra mắt bộ sưu tập Mother’s Day tuyệt đẹp dành tặng cho những người phụ nữ đã hy sinh và tần tảo nuôi lớn chúng ta.

Fantasy Necklace phối một viên ngọc trai hồng (Rosa Pearl) rất sang trọng

Trollbeads là một tập hợp tinh tế của những sản phẩm trang sức có thể hoán đổi cho nhau. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Trollbeads có lịch sử của riêng mình, mỗi thiết kế được lấy cảm hứng từ thần thoại, chiêm tinh học, những câu chuyện cổ tích, động vật, thực vật, văn hóa, và cuối cùng, chính là những điều quen thuộc của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Sản phẩm Trollbeads bao gồm hạt beads phối trên vòng đeo tay, dây chuyền, bông tai, nhẫn và phụ kiện.

Cận kề ngày của mẹ, Trollbeads ra mắt bộ sưu tập Mother’s Day tuyệt đẹp dành tặng cho những người phụ nữ đã hy sinh và tần tảo nuôi lớn chúng ta. Bộ sưu tập gồm có dây chuyền Fantasy Necklace phối một viên ngọc trai hồng (Rosa Pearl) rất sang trọng. Fantasy Necklace là trang sức cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với những hạt bead khác nhau để tạo ra những bộ dây chuyền phù hợp với trang phục của bạn trong ngày. Sợi dây chuyền này có thể kết hợp cùng với nhẫn Rosa Pearl mà Trollbeads đã cho ra mắt trong tháng Giêng tạo thành 1 bộ hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế trang sức Lise Aagaard.

Delight_Silver_Bangle

Hạt thủy tinh Pink Delight Facet

Lãng mạn và nữ tính, hạt thủy tinh Pink Delight Facet phiên bản có giới hạn này cũng được thiết kế bởi Lise Aagaard. Hạt bead này một lần nữa cho chúng ta thấy Trollbeads không ngừng phát triển về thiết kế lẫn kỹ thuật sản xuất hạt thủy tinh. Pink Delight Facet được làm từ thủy tinh hồng tím và bụi vàng lấp lánh. Hạt có thể phối cùng lắc tay, vòng cứng và dây chuyền.

Để làm cho Mẹ… hoặc chính mình… “tan chảy” hơn nữa, hạt bạc tuyệt đẹp Apple Blossom đã được ra đời. Thiết kế này nhắc nhở chúng ta rằng “Quả táo không rơi xa cây”. Cũng như hạt thủy tinh, Apple Blossom cũng có thể phối cùng tất cả các loại dây chuyền và vòng tay. Hoặc bạn cũng có thể làm cho trang sức bạn đang mang lộng lẫy hơn với cách phối hạt bạc cùng hạt thủy tinh như hình trên. Apple Blossom được thiết kế bởi nhà thiết kế trang sức Søren Nielsen.

Hạt bạc tuyệt đẹp Apple Blossom

Hạt bạc tuyệt đẹp Apple Blossom khi được phối với hạt thủy tinh

Ưu đãi mua 3 tặng 1

Chỉ duy nhất 1 ngày – 31/03/2016
Vào 2 khung giờ vàng: 10am – 2pm & 6pm – 9pm
*Chương trình không áp dụng cho sản phẩm Vàng.
*Sản phẩm tặng có giá thành thấp nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại Trollbeads Diamond Plaza:

Tầng trệt, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0122 333 6060

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua