Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dịp lễ 2/9 tại Tràng Tiền Plaza

Đến với Tràng Tiền Plaza những ngày cuối tháng 8 này, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và trải nghiệm không gian nghệ thuật đương đại thông qua những chuỗi sự kiện nghệ thuật đặc sắc kéo dài từ ngày 25/08 đến 03/09/2017.

chuong trinh khuyen mai hap dan hinh 01

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón lễ 2/9 đang chờ bạn tại Tràng Tiền Plaza (TTP). Khi mua sắm nhân dịp này, bạn sẽ nhận được ngay 1 thẻ cào trúng thưởng 100% với hóa đơn từ 1 triệu đồng.

Hàng ngàn giải thưởng giá trị khác như nến thơm cao cấp Yankee, kem dưỡng tay L’Occitane. Voucher sử dụng dịch vụ massage tại gian hàng Lancôme. Bộ cốc cao cấp và voucher mua sắm tại Lare Boss hay San-Kelloff. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị từ những đối tác thân thiết của TTP. Như cặp voucher trị giá 6 triệu đồng tại Charm Nguyễn Spa; voucher tập luyện miễn phí tại California Fitness & Yoga Center trị giá 3 triệu đồng; hay voucher 2 buổi tập cùng huấn luyện viên riêng của California Fitness & Yoga Center trị giá 4 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 5,5 tỷ đồng.

chuong trinh khuyen mai hap dan hinh 2

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang đợi bạn tại Tràng Tiền Plaza

Đặc biệt, khi mua sắm tại TTP vào ngày 1 & 2/9 với hóa đơn từ 1 triệu đồng. Bạn sẽ được nhận ngay phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng.

Không chỉ mua sắm mà còn được thưởng lãm nghệ thuật tại TTP

Ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị khổng lồ mà TTP tri ân tới khách hàng; TTP còn kết hợp cùng Real Art – một tổ chức nghệ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cả hai cùng thực hiện chuỗi sự kiện nghệ thuật lần đầu tiên diễn ra tại TTP.  Bao gồm triển lãm nghệ thuật, trình diễn thời trang và múa đương đại.

chuong trinh khuyen mai hap dan hinh 3

Triển lãm nghệ thuật với tên gọi Mascara – Chuốt mi kéo dài từ ngày 25/08 đến 3/9 diễn ra tại Tầng 3 của TTP. Với chủ đề về phụ nữ, các tác phẩm là những khuôn mặt của thời đại. Đại diện cho những giai tầng văn hóa mới, hơi thở thời đại mới. Triển lãm gồm hơn 20 tác phẩm sơn dầu, điêu khắc của các nghệ sỹ đương đại xuất sắc Việt Nam. Như Vũ Đình Tuấn, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Nghĩa Cương, Bùi Thanh Tâm…

Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn còn được xem biểu diễn thời trang

Bên cạnh triển lãm, vào lúc 19h30 ngày 2/9, tại sảnh chính của TTP, bạn sẽ có cơ hội mãn nhãn với những phần biểu diễn thời trang đương đại. Show diễn giới thiệu bộ sưu tập Autumn Serenade: Dạ khúc Thu. Thực hiện bởi hai nghệ sỹ tài hoa: họa sỹ Trần Thu và nhà thiết kế Phạm Thu Hồng.

Đặc biệt, với sự tham gia của Nguyễn Duy Thành – một trong những nghệ sỹ múa đương đại xuất sắc nhất Việt Nam. Anh đã giành được rất nhiều giải thưởng cao ở những đấu trường trong nước và quốc tế.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận