Mùa lễ hội rộn ràng theo phong cách của Pullman Hanoi

Đã đến thời điểm dành thời gian cho gia đình, bạn bè, và cho chính bản thân bạn. Pullman Hanoi mang đến cho bạn và những người thân yêu các chương trình tiệc hấp dẫn trong mùa lễ hội năm nay

Các chương trình của Pullman dành cho mùa lễ hội năm nay gồm có: tiệc tối Giáng Sinh tự chọn đầy màu sắc, tiệc tối năm mới phong phú, và tiệc trưa năm mới đầy hứng khởi, tiệc đếm ngược đón năm mới sôi động cùng DJ. Bạn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc ngập tràn những món hải sản tươi ngon như tôm hùm, hàu, tôm sú, các món ăn châu Á hương vị đậm đà và món ăn châu Âu tinh tế cùng các món tráng miệng ngọt ngào.

Cây thông treo ngược Pullman Hanoi

Một bầu không gian Giáng Sinh bao quanh bạn với những ca khúc Giáng Sinh được trình diễn bởi ban nhạc và sự xuất hiện đặc biệt của HOÀNG ANH, đến từ “Giọng Hát Việt Nhí 2014”.

Hoang Anh

Những thiên thần nhỏ của bạn sẽ là trung tâm của buổi tiệc với những trò chơi sinh động như tạo hình bóng bay, tò he, xiếc hề và ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ.

Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và bạn bè với wi-fi miễn phí trong khuôn viên toàn khách sạn.

Hãy cùng nhau tạo nên khoảnh khắc khó quên theo phong cách Pullman!

Giá từ VND 945.000 net / người lớn (đã bao gồm 10% VAT và 5% phí dịch vụ)

Đừng bỏ qua