Gosto kỷ niệm 10 năm và tặng quà đặc biệt với Giáng sinh ‘băng trôi’

Sài Gòn đang vào mùa Giáng Sinh – mùa rộn ràng và màu sắc nhất trong năm. Chắc chắn không ai muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất cuối năm bên những trang trí Giáng Sinh hợp thời trang. Hãy cùng trải nghiệm và lưu giữ một mùa Giáng Sinh sành điệu tại cửa hàng Gosto để nhận thật nhiều quà giáng Sinh độc đáo

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, Gosto tổ chức 3 chương trình khuyến mãi thú vị dành cho khách hàng:

1. Chương trình #GOSTOXMASMOMENT

Cùng trải nghiệm và lưu giữ một mùa Giáng Sinh sành điệu tại cửa hàng Gosto – 98 Nguyễn Trãi, Q1 để nhận quà Năm Mới mà Gosto đặc biệt thiết kế riêng cho năm 2016.

Ý tưởng Giáng Sinh năm nay của Gosto là những khối tuyết xen lẫn băng trôi lấy ý tưởng từ những hình lập thể, tam giác cân ghép lại. Những khối tuyết và băng trắng bao phủ lấy những sản phẩm thời trang trôi lửng lơ trong không gian showroom tạo nên một hình ảnh Giáng Sinh có nhiều độ cao, thanh lịch, bồng bềnh, lãng mạn.

Processed with VSCOcam with h3 preset Gosto-trang-tri-giang-sinh_2

Từ 14/12 đến hết 27/12, khách hàng đến tham quan cửa hàng Gosto – 98 Nguyễn Trãi, Q1 và chụp ảnh Giáng Sinh lưu niệm, đăng tải lên fanpage Gosto sẽ có cơ hội nhận món quà do Gosto đặc biệt thiết kế riêng cho mùa Giáng sinh năm nay.

Gosto-trang-tri-giang-sinh_4

Chương trình “ NEW YEAR RESOLUTION”

Chào mừng năm mới 2016 và kỷ niệm thương hiệu GOSTO tuổi lên 10, Gosto đặc biệt tung ra bộ lịch bàn độc đáo, thời trang được thiết kế độc quyền bởi Gosto – bộ lịch Shoes Mania 2016 Calendar from GOSTO.
Shoes Mania có nghĩa là một người đam mê, yêu thích giày. Shoe Mania của Gosto ngay từ tên gọi đã là một bộ lịch concept (bộ lịch ý tưởng) được tư duy từ thiết kế, hình ảnh, ngôn ngữ riêng cho những người yêu giày, đam mê cái đẹp thời trang và khao khát tìm kiếm, nuôi dưỡng cái đẹp cho chính bản thân mình và mọi người.

• Bộ lịch 53 tờ tương ứng với 53 tuần lễ của năm 2016.

• Toàn bộ những sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất, là niềm tự hào của GOSTO đều xuất hiện trong bộ lịch này.

• Mỗi tờ lịch còn có những câu quote (châm ngôn) nổi tiếng của các nhân vật thời trang huyển thoại như: Coco Chanel, Christian Louboutin, Audrey Hepburn, Yves Saint Laurent… Những câu quote này sẽ mang lại những cảm hứng sống đẹp, những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho người sở hữu nó.

• Bên cạnh đó, bộ lịch cũng được thiết kế với 2 công năng rất ‘’nữ tính’’: bạn có thể dung mặt sau để ghi chú hoặc sử dụng như một tấm postcard gửi tặng bạn bè.

ShoesMania_calendar ShoesManiacalendar_2

Từ 10/12 đến 31/12 với mỗi hóa đơn trên 800,000 VND sẽ được nhận 1 bộ lịch đặc biệt Shoes Mania đẳng cấp quốc tế do Gosto thiết kế và kiểm soát in ấn Nơi áp dụng: Toàn hệ thống Gosto cả nước
(Chương trình có thể kết thúc sớm hơn do số lượng lịch có hạn)

Chương trình “ JOY TO THE WORLD”

Đặc biệt, từ 18/12 đến 27/12, khi mua các sản phẩm màu đỏ, trắng và xanh, khách sẽ được tặng ngay 1 voucher 100,000 VND áp dụng cho lần mua hàng sau.

Với các hóa đơn mua từ 2 sp trở lên, khách sẽ được tặng 20% trên tổng giá trị hóa đơn.

Nếu mua 1 sản phẩm sale và 1 sản phẩm nguyên giá, khách sẽ đưoợc giảm 20% cho sản phẩm nguyên giá. Ngoài ra, khách còn được bốc thăm trúng thưởng 100%

Nơi áp dụng chương trình ‘’Joy to the World”:

• 98 Nguyễn Trãi, TPHCM
• 68 Hai Bà Trưng, Hà Nội
• 128 Hàng Trống, Hà Nội

Xem thêm tại www.gosto.vn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua