GIFTS’ SEASON: Eurasia Concept ưu đãi lên đến 50%

Chương trình ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm mang tên GIFTS’ SEASON từ Eurasia Concept đã sẵn sàng

eurasia-concept-uu-dai-len-den-50-hinh-1

Hơn 2 năm hoạt động, Eurasia Concept nỗ lực mang nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới về Việt Nam. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Eurasia Concept từng ngày điểm tô. Và hoàn thiện hơn nữa bức tranh toàn cảnh về nội thất sang trọng thế giới tại Việt Nam. Với chương trình GIFTS’ SEASON – Eurasia Concept ưu đãi lên đến 50%, tất cả hơn 40 thương hiệu đến từ Châu Âu, đặc biệt là từ Ý do Eurasia Concept phân phối chính thức đều có mặt.

Chương trình ưu đãi GIFTS’ SEASON

GIFTS’ SEASON diễn ra từ ngày 2/12/2017 đến 12/02/2018 tại showroom Eurasia Concept ưu đãi lên đến 50%; áp dụng cho các sản phẩm nội thất từ những thương hiệu nổi danh. Như B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Cassina, Poltrona Frau, Cappellini, Moroso, Fendi Casa, Promemoria…  Đa dạng từ phong cách cổ điển, bán cổ điển đến các thiết kế đương đại đầy sự đột phá và độc đáo.

20171212-uu-dai-eurasia-concept-gifts-season-2

Bộ sưu tập nội thất phong cách sang trọng từ thương hiệu Bentley Home

Sản phẩm dệt cao cấp từ Frette – thương hiệu có hơn 150 năm truyền thống. Có mặt từ những cung điện châu Âu đến những khách sạn sang trọng bậc nhất trên khắp thế giới.

20171212-uu-dai-eurasia-concept-gifts-season-3

Thương hiệu có lịch sử hơn 150 năm – Frette đã được tin dùng bởi hơn 500 triều đại hoàng gia Châu Âu

Vật phẩm trang trí bằng thủy tinh, pha lê, gốm của Moser, Villari, Venini… hay nước hoa, nến thơm cho nội thất của Culti… sẽ là những món quà tặng độc đáo, sáng tạo và tinh tế trong những ngày đặc biệt cuối năm.

20171212-uu-dai-eurasia-concept-gifts-season-4

Bình GRACE thuộc bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu

Chương trình ưu đãi đặc biệt GIFTS’ SEASON của Eurasia Concept là cơ hội để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Và thoải mái sở hữu những món đồ nội thất. Vật phẩm trang trí yêu thích cho tổ ấm, hoặc dùng tặng người thân, đối tác… trong mùa Giáng Sinh, lễ tết đang đến gần.

Đừng bỏ lỡ Chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến 50% Gifts’ Season từ Eurasia Concept!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận