French Connection khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam

Với cửa hàng mới được khai trương tại TTTM VincomLandmark (TP.HCM) vào ngày 26/07, thương hiệu thời trang đến từ Anh Quốc – French Connection - không chỉ mang đến một không gian mua sắm hoàn toàn mới, sang trọng hơn với tông màu trắng chủ đạo và chất liệu nội thất cao cấp, mà còn giới thiệu bộ sưu tập Thu – Đông 2018 vừa được ra mắt.

French connection - 02

French Connection United Kingdom thường viết tắt thành “FCUK”. “FCUK” được sử dụng là logo chính thức của thương hiệu vào năm 2000. Thể hiện hình ảnh thương hiệu thú vị và có chút khiêu khích, nổi loạn.

Các sản phẩm của hãng đa dạng từ quần áo đến phụ kiện. Phong cách giản dị, phá cách đi kèm họa tiết và gam màu độc đáo. French Connection United Kingdom mang đến một phong cách nổi loạn và phóng khoáng. Các thiết kế của hãng đã thu hút sự quan tâm của một lượng lớn các tín đồ thời trang trên thế giới.

French Connection - 01

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng French Connection

 

French connection - 03

Hình ảnh bên trong cửa hàng

 

French connection - 04

>>> Xem thêm: BST xuân – hè 2018 của French Connection United Kingdom

Nhân dịp khai trương, FCUK có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng có thẻ thành viên ACFC. Riêng khách hàng có thẻ VIP ACFC sẽ được giảm thêm 10% nữa từ ngày 26/7 đến 5/8/2018. Để chào đón tòa tháp Landmark 81, FCUK cũng giảm giá 10% cho khách hàng có thẻ cư dân Vinhomes từ ngày 26/7 đến 26/8/2018

French connection - 05

French connection - 06

>>> Xem thêm: Cửa hàng thứ 19 của Calvin klein tại Vincom Landmark 81

Thời khắc giao mùa sắp đến. Đây cũng là lúc mà các tín đồ thời trang câp nhật lại tủ quần áo của mình. Hãy đến cửa hàng trải nghiệm và chọn ngay những thiết kế độc đáo để bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất nhé.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận