EMPORIO ARMANI RA MẮT BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NĂM KỶ HỢI 2019

Thương hiệu thời trang Emporio Armani ra mắt BST Tết Kỷ Hợi 2019 với nhiều thiết kế độc đáo và mới lạ

Previous Next

Nhãn hàng Emporio Armani vừa cho ra mắt bộ sưu tập chào mừng năm Kỷ Hợi 2019. Với những người Á Đông, Tết cổ truyền khá quan trọng; vì vậy mà nhãn hàng Emporio Armani cho ra mắt bộ sưu tập này với ý nghĩa tri ân những gía trị truyền thống.

 Bộ sưu tập là một sự kết hợp giữa đương đại và truyền thống; một lời nhắc nhở về sự nhiệt huyết và khoảnh khắc cảm động chào đón năm mới sắp về. Biểu tượng con heo – linh vật trong năm Kỷ Hợi 2019 – được kết hợp vô cùng tinh tế trên quần áo và phụ kiện của hãng. BST hứa hẹn sẽ gây một cơn sốt lớn cho giới mộ điệu.

Những bộ trang phục dành cho fashionisto mang phong cách đường phố. Sự kết hợp giữa áo thun với quần skinny jean; áo nỉ và áo khoác nylon có thể mặc được 2 mặt. Bộ sưu tập là sự phối màu tinh tế với các sắc thái đỏ và đen. Ba lô với các chi tiết kim loại mang biểu tượng năm Kỷ Hợi là một mảnh ghép đặc sắc của bộ sưu tập.

Nhãn hàng Emporio Armani vừa cho ra mắt bộ sưu tập chào mừng năm Kỷ Hợi 2019. Với những người Á Đông; Tết cổ truyền khá quan trọng; vì vậy mà nhãn hàng Emporio Armani cho ra mắt bộ sưu tập này với ý nghĩa tri ân những gía trị truyền thống. Bộ sưu tập là một sự kết hợp giữa đương đại và truyền thống; một lời nhắc nhở về sự nhiệt huyết và khoảnh khắc cảm động chào đón năm mới sắp về. Biểu tượng con heo – linh vật trong năm Kỷ Hợi 2019 - được kết hợp vô cùng tinh tế trên quần áo và phụ kiện của hãng. BST hứa hẹn sẽ gây một cơn sốt lớn cho giới mộ điệu. Những bộ trang phục dành cho fashionisto mang phong cách đường phố. Sự kết hợp giữa áo thun với quần skinny jean; áo nỉ và áo khoác nylon có thể mặc được 2 mặt. Bộ sưu tập là sự phối màu tinh tế với các sắc thái đỏ và đen. Ba lô với các chi tiết kim loại mang biểu tượng năm Kỷ Hợi là một mảnh ghép đặc sắc của bộ sưu tập. Chiều lòng những cô nàng fashionista cá tính; sành điệu; Emporio Armani dành hẳn những chiếc váy xinh xắn; áo khoác da; áo khoác bomber oversize; áo phông cashmere và áo len thật đặc biệt với màu sắc sặc sỡ như hồng; đỏ đậm và đen. Không những thế; những phụ kiện như cluctch; móc khóa; ví cũng có biểu tượng chú heo xinh xắn góp phần tôn lên được vẻ trẻ trung; năng động của năm Kỷ Hợi 2019.

Nhãn hàng Emporio Armani vừa cho ra mắt bộ sưu tập chào mừng năm Kỷ Hợi 2019

Chiều lòng những cô nàng fashionista cá tính; Emporio Armani dành hẳn những chiếc váy xinh xắn: áo khoác da; áo khoác bomber oversize; cashmere và áo len thật đặc biệt với màu sắc sặc sỡ như hồng; đỏ đậm và đen.

Không những thế, những phụ kiện như cluctch; móc khóa; ví cũng có biểu tượng chú heo xinh xắn góp phần tôn lên được vẻ trẻ trung; năng động của năm Kỷ Hợi 2019.

>>> Xem thêm:Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018: Những mảng trời đa sắc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm