Cơ hội tham gia workshop “Ướp hương cho khăn” miễn phí cùng Bazaar

Bí mật về mùi hương của phụ nữ không chỉ là nước hoa. Đôi khi đó là chút hương lưu luyến trên những chiếc khăn. Hãy cùng Bazaar khám phá bí mật này tại workshop "Ướp hương cho khăn" vào Chủ Nhật tuần này!

Đến tham dự workshop, bạn sẽ được nhận một chiếc khăn cotton Nhật Bản và nước hoa để ướp vào khăn. Giám đốc Thé Spa đồng thời là người sáng lập hãng mỹ phẩm thiên nhiên NauNau – chị Huỳnh Thị Hải Yến sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về việc nhận biết hương thơm và hướng dẫn bạn cách ướp hương vào khăn. Sau khi tham gia workshop, bạn có thể mang chiếc khăn với mùi hương riêng do chính tay bạn ướp về làm kỷ niệm. Những chiếc khăn là ví dụ đầu tiên cho bạn trong việc ướp hương thơm lên vải vóc, trang phục sau này.

Ngoài ra, bạn cũng được ngắm bộ sưu tập khăn lụa từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hermès, Gucci, Chanel, Fendi… và được hướng dẫn nhiều cách thắt khăn độc đáo.

KHAN-HERMES-1

Khăn Hermès. Hình chỉ có tính chất minh họa

Đó cũng sẽ là những khoảnh khắc thư giãn cuối tuần cho người tham gia, khi được thưởng thức tách trà với bánh ngọt và đọc tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số mới nhất.

naunau bazaar

HOT: Bazaar dành 3 suất MIỄN PHÍ tham dự buổi workshop này cho 3 độc giả nhanh tay gửi e-mail đăng ký về contact.bazaar@sunflowermedia.vn sớm nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới mùi hương đầy bí ẩn và quyến rũ bạn nhé!

Thông tin thêm: Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại NauNau D.I.Y Studio (Lầu 1, số 28 Thái Văn Lung, Q. 1, TP. HCM). Hotline: 098 730 4093 hoặc e-mail: workshop@naunau.com.vn.
Phí tham dự workshop là 450.000 đồng/suất bao gồm một chiếc khăn cotton Nhật Bản và nước hoa để bạn ướp vào khăn.

Xem thêm