Cơ hội tham gia workshop “Làm body scrub từ hoa hồng” miễn phí cùng Bazaar

Hãy cùng Bazaar học cách làm hỗn hợp tẩy tế bào chết tại workshop "Làm body scrub từ hoa hồng" vào thứ Bảy tuần này!

Tẩy tế bào chết là việc làm thiết yếu để có một làn da sáng đẹp và mịn màng, đặc biệt là trong mùa hè nhiều nắng. Bạn có thể tẩy da chết bằng nhiều cách, trong đó sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên vẫn là cách được ưa chuộng vì dễ thực hiện, tiết kiệm mà an toàn.

HOT: Thứ bảy ngày 28–3, chương trình workshop của Bazaar Việt Nam sẽ dành tặng bạn đọc 3 suất miễn phí học cách tự làm dung dịch tẩy tế bào chết (body scrub) từ hoa hồng tại NauNau D.I.Y Studio. Suất học này đặc biệt dành tặng các bạn đọc đã đặt tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam dài hạn, như một lời cảm ơn sự đồng hành của các bạn với tạp chí trong thời gian qua. Bạn chỉ cần gửi nhanh tay gửi e-mail đăng ký về contact.bazaar@sunflowermedia.vn sớm nhất, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và thời hạn đặt báo của mình. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể!

homemade-rose-bodyscrub

Đến tham dự workshop, bạn sẽ được nhận nguyên liệu để làm body scrub. Giám đốc Thé Spa đồng thời là người sáng lập hãng mỹ phẩm thiên nhiên NauNau – chị Huỳnh Thị Hải Yến sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về việc chăm sóc da và hướng dẫn bạn cách làm hỗn hợp tẩy tế bào chết. Sau khi tham gia workshop, bạn có thể mang body scrub do tự tay mình làm về nhà để chăm sóc cơ thể mình.

haiyen

Chị Hải Yến, chủ nhân NauNau D.I.Y Studio là người sẽ hướng dẫn buổi workshop

Workshop cũng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư giãn cuối tuần khi được thưởng thức tách trà với bánh ngọt và đọc tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số mới nhất.

Thông tin thêm: Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tại NauNau D.I.Y Studio (Lầu 1, số 28 Thái Văn Lung, Q. 1, TP. HCM). Hotline: 098 730 4093 hoặc e-mail: workshop@naunau.com.vn.

Phí tham dự workshop là 450.000 đồng/suất bao gồm nguyên vật liệu và thành phẩm mang về.

Harper’s Bazaar

Xem thêm