BỘ SƯU TẬP ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG TẾT KỶ HỢI 2019 CỦA BALLY

Bộ sưu tập Tết Kỷ Hợi 2019 của thương hiệu thời trang Bally

Previous Next

Màu đỏ – màu biểu tượng của năm mới ở các nước Phương Đông, màu của sự may mắn. Chính vì vậy, Bally ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện bằng da màu đỏ đặc biệt; dành tặng cho các tín đồ thời trang trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Theo phong tục của người Phương Đông; năm mới mọi người thường chúc nhau thịnh vượng và may mắn cho sung túc suốt cả năm. Theo truyền thống với nghi thức tặng phong bì màu đỏ trong năm mới; thay vào đó; Bally giới thiệu các dòng balô Bro; balô Off-Shore; túi đeo chéo màu đỏ và giày sneaker phổ biến như Galaxy và Heimberg cũng được khoác chiếc áo mới dành cho nam như một lời chúc của Bally mang đến cho các tín đồ thời trang một năm thành công.

Với những sản phẩm dành cho nữ; Bally đã chọn một phong cách thực sự sang trọng như một phong bì lì xì màu đỏ; mang đến sự sung túc cả năm. Hình dạng mini mới của dòng túi Cecstyle mang màu đỏ của hoa anh túc – một màu đỏ cay. Túi Janelle; túi Lock Me thanh lịch; ba lô B-Turn và ví Alba là biểu tượng của sự thịnh vượng; nơi luôn mang đến tiền bạc cho người sở hữu. Thêm một chút sắc màu vàng vui tươi; những chiếc túi sẽ mang đến sự thịnh vượng; may mắn cho các tín đồ thời trang.

Với BST đặc biệt này; Bally mong muốn gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho những tín đồ thời trang một năm Kỷ Hợi 2019 an khang; thịnh vượng và đầy may mắn.

>>> Xem thêm: Nhà thiết kế áo cưới Amsale Aberra qua đời ở tuổi 64

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm