Bộ sưu tập các sản phẩm chọn lọc cho mùa lễ hội 2018 của Dior

Để chào đón mùa lễ hội 2018, Dior giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những sản phẩm chọn lọc từ Dior Cruise 2019 nhưng được làm mới lại bỏi đôi bàn tay tài hoa của Maria Grazia Chiuri

Những sản phẩm được nhà mốt Dior chọn lọc cho thời trang mùa lễ hội năm nay gồm: những mẫu túi xách như Lady Dior, Dior Book Tote, Dior Saddle; kính mắt Dior Colorquake; khăn lụa; khăn choàng; mitzah; thú nhồi bông hình voi và hươu cao cổ; card holder… Tất cả đều được làm mới với họa tiết toile de jouy.

Trên nền toile de jouy kinh điển này, Maria Grazia Chiuri vẽ hình các loại động vật hoang dã như sư tử, khỉ, voi, hươu, rắn. Bên cạnh đó còn có các sản những mẫu trang sức độc đáo như vòng cổ, bông tai bất đối xứng; phụ kiện tóc… và một số sản phẩm khác từ Dior Maison.

DIOR BOOK TOTE


Xuất hiện lần đầu tiên trong BST Xuân Hè 2018 của Dior, chiếc túi xách Dior Book Tote đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo tín đồ thời trang, đặc biệt là những tín đồ thời trang ưa dịch chuyển. Sự cẩn trọng và tỉ mỉ của những người thợ tại Dior đã mang những chuẩn mực couture trong kỹ thuật xử lý chất liệu cho trang phục vào các mẫu túi Dior Book Tote. Điều này khiến chiếc túi Dior Book Tote trở thành một trong số những item hot trong thời trang mùa lễ hội 2018.

MINI LADY DIOR

Túi Mini Lady Dior họa tiết Toile de Jouy với hai phiên bản màu đỏ và xanh cũng nằm trong danh sách chọn lọc cho mùa Giáng sinh năm nay. Ra đời vào năm 1994 và trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Lady Dior luôn là chiếc túi bán chạy nhất thế giới.

 

LADY DIOR

SADDLE BAG

WOC TOILE DE JOUY

RECTANGULAR POUCH

SWEET-D TOILE DE JOUY

WALK’N’DIOR

ĐỒ CHƠI THÚ NHỒI BÔNG

 

MITZAH

PLAID

 

FOULARD

CARD HOLDER

 KÍNH MẮT COLORQUARKE

 

 

 

BROOCH

TRIBALES

NECKLACE

thời trang mùa lễ hội 2018 của Dior hình ảnh 18

 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua