ACFC Black Friday 2018: Cuộc săn hàng hiệu hot nhất trong năm

Từ ngày 21/11 đến hết ngày 25/11, các tín đồ thời trang hãy sẵn sàng bước vào cuộc săn hàng hiệu hot nhất trong năm với mức ưu đãi cực sốc lên đến 80%+++

Chương trình ACFC Black Friday 2018 diễn ra với sự tham dự của 10 thương hiệu thời trang do công ty TNHH ACFC phân phối như: Calvin Klein; Levi’s; FCUK; Tommy Hilfiger; Mango; Banana Republic; GAP; Dune London; Mothercare; Old Navy. ACFC BLACK FRIDAY là cơ hội hấp dẫn để mua sắp thỏa thích các mặt hàng thời trang danh tiếng mà không cần đắn đo về giá cả.

ACFC Black Friday 2018

ACFC Black Friday 2018 – cơ hội hấp dẫn để bạn sở hữu tủ trang phục hoàn hảo cho mùa Lễ hội với mức giá ưu đãi cực shock

Đặc biệt trong mùa Black Friday năm nay là sự có mặt của thương hiệu mẹ và bé đến từ Anh quốc – Mothercare. Bên cạnh đó, còn có 10 thương hiệu do công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm ACFC phân phối tại Việt Nam.

 

ACFC black friday 2018 hinh anh

Mức chiết khấu lên đến 80%+++ trong thời gian từ 21.11 – 25.11.2018 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng tại Việt Nam

ACFC là công ty thành viên thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG). Là nhà phân phối và quản lý thương hiệu thời trang cấp trung hàng đầu Việt Nam; với mạng lưới rộng khắp, cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý & bán lẻ trong nước.

ACFC chuyên phân phối các thương hiệu trung cấp hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực thời trang; du lịch và thể thao vào thị trường Việt Nam như: Nike, Gap, Banana Republic, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi’s, Old Navy, Mango, Dune London và French Connection.

ACFC là đối tác hàng đầu trong khu vực với hệ thống hơn 100 cửa hàng và danh sách 300.000 khách VIP trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập:

Fanpage ACFC: https://www.facebook.com/acfcvietnam/

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua