BST CAROLINA HERRERA PRE-FALL 2020 ĐẬM HƯƠNG SẮC ĐỒNG NỘI

Giám đốc sáng tạo Wes Gordon mang vẻ bình yên của vùng thôn quê vào BST Carolina Herrera Pre-Fall 2020 với màu sắc pastel và họa tiết hoa thơ mộng

Previous Next

Giám đốc sáng tạo của Carolina Herrera, Wes Gordon, chào mừng mọi người đến với show diễn Carolina Herrera Pre-Fall 2020 với…một hộp trứng gà. Không phải trứng gà thường đâu nhé. Mà là trứng gà tươi từ trang trại cá nhân của anh ở Connecticut. Anh thường xuyên ghé thăm trang trại này mỗi cuối tuần. Khung cảnh bình yên dân dã đã mang lại cảm hứng đồng nội cho Wes Gordon khi thiết kế BST Carolina Herrera Pre-Fall 2020.

“Tôi nghĩ về những lúc tôi vui vẻ nhất. Và chúng thường xoay quanh thời gian chúng tôi dành ở trang trại, tổ chức picnic với bạn bè, lũ cún con chạy đuổi nhau trên thảm cỏ xanh…thật thanh bình. Nhưng vì sao chúng ta chỉ dành thời gian vui vẻ cho cuối tuần nhỉ? Tôi đã thiết kế bộ sưu tập này, suy nghĩ làm sao để mang cảm giác ấy vào cả trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu”.

Câu trả lời của Wes Gordon là mang một ít đồng quê về nơi phố thị với BST Carolina Herrera Pre-Fall 2020.

Thôn quê Mỹ trong BST Carolina Herrera Pre-Fall 2020…

…không có nghĩa là đầm kiểu xưa với tạp dề và tay áo phồng.

Nét bình yên của miền quê được mô tả qua những gam màu pastel yêu đời và họa tiết hoa pastel. Xanh da trời, vàng hoàng yến và tím mộng mơ. Kết hợp với những phom dáng suôn mềm và dễ mặc. Cùng điểm nhấn nữ tính như nơ to bản và đường xếp pli trên vải chiffon.

Wes Gordon nhấn mạnh, điểm đặc biệt của bộ sưu tập lần này nằm ở phom dáng và những đường may. Anh đang thử nghiệm mang những kiểu tạo phom từ thời trang dạ tiệc vào trang phục mặc hàng ngày. “Khách hàng [của Carolina Herrera] không chỉ muốn mặc đồ hàng ngày. Mà họ muốn yêu trang phục thường nhật”. Vì vậy, yếu tố vui vẻ rất quan trọng đối với anh cho mùa Pre-Fall 2020.

Ảnh: Carolina Herrera
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua