Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà khoe streetstyle phá cách trên đường phố Thượng Hải

Ngày 29/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà là đại diện VIP duy nhất đến từ Việt Nam nhận được lời mời từ GUCCI tham gia sự kiện triển lãm BST Xuân Hè 2019 tại Thượng Hải

Cô xuất hiện cá tính tại sự kiện trong trang phục từ BST Cruise 2019 từ thương hiệu. Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện đẳng cấp là một icon thời trang dẫn đầu xu hướng. Đến với Thượng Hải, cô chọn cho mình những bộ trang phục thời thượng và đầy cá tính.

Nu ca sy Ho Ngoc Ha hinh anh 1

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà là đại diện VIP duy nhất đến từ Việt Nam tham gia sự kiện triển lãm BST Xuân Hè 2019 của Gucci tại Thượng Hải

Nu ca sy Ho Ngoc Ha hinh anh 2

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà diện trang phục từ BST Cruise 2019 của Gucci trên đường phố Thượng Hải

Được biết tất cả những thiết kế đều đến từ BST Cruise 2019 của nhà mốt Gucci. Hãng đã khiến giới mộ điệu tò mò khi tổ chức show diễn tại Les Alyscamps. Đây vốn là quần thể lăng mộ Hy Lạp cổ đại tại Arles, thành phố thuộc miền Nam nước Pháp. Tuy nhiên, đối với Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, giá trị của vạn vật không chỉ nằm ở tên gọi vốn có của nó. Les Alyscamps từ năm 1700 đã trở thành một quảng trường thời thượng mà giới trẻ thường lui tới.

Nu ca sy Ho Ngoc Ha hinh anh 3

Nu ca sy Ho Ngoc Ha hinh anh 4

>>> Xem thêm: Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà biến hoá với sneaker Flashtrek của Gucci

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà khoe streetstyle phá cách trên đường phố Thượng Hải hình ảnh 1
Alyscamps chứa đựng dáng vẻ đậm chất Rock & Roll cùng kiến trúc Gothic đầy bí hiểm và mê hoặc. Có lã vì thế mà Gucci đã chọn Alyscamps để truyền tải nguồn cảm hứng Gothic của BST.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua