Louis Vuitton hợp tác cùng Grace Coddington ra mắt BST mới

Ra mắt cùng với BST Cruise’19, Louis Vuitton hợp tác cùng Grace Coddington tự hào giới thiệu BST mới dựa trên những tác phẩm vẽ động vật của bà Grace Coddington

Nhìn ra đỉnh đồi Colline des Gardettes, tinh thần bất diệt của gia đình Maeght vẫn tiếp tục sống mãi. Người ta vẫn còn cảm nhận được tinh thần hào hứng từ nơi ẩn náu của những họa sĩ, nhà điêu khắc và nhiều nghệ sĩ khác đang sáng tạo thế giới không tưởng của chính mình.

louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-5

Bộ sưu tập lần này thể hiện sự nguyên bản tươi sáng của Aimé Maeght, người đàn ông “biến những ước mơ thành hiện thực” – theo lời của nghệ sĩ người Bỉ Pierre Alechinsky. Quần áo là phương tiện quyền năng thể hiện ý tưởng: là một tác phẩm nghệ thuật ở dạng tự do, đôi lúc tương phản nhưng từ đó tạo ra hình ảnh độc đáo. Những cuộc hôn phối của phong cách, lấy ý tưởng từ thời trang couture thế kỷ trước, hòa quện với thời trang hiện tại. Với BST Cruise 2019, Louis Vuitton khuấy động những dấu ấn đặc trưng của mình. Bộ sưu tập lần này được trình diễn uyển chuyển xuyên qua mê cung đặc sắc của Joan Miró tại nơi đây.

louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-8 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-6 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-4 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-3Nhân dịp này, Louis Vuitton hợp tác cùng Grace Coddington tự hào giới thiệu bộ sưu tập mới. Là một cây viết, một họa sĩ vẽ minh họa và một biên tập viên thời trang trứ danh, Grace Coddington còn được nhắc đến với tình yêu dành cho động vật, đặc biệt là những chú mèo mà bà vẽ vô cùng duyên dáng.

louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-21 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-20 Trong lần hợp tác cùng Louis Vuitton, bà đã tham gia vào quá trình sáng tạo một dòng sản phẩm phụ kiện tái hiện lại thế giới động vật trong trí tưởng tượng của bà.

louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-12 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-15

“Làm việc cùng với Nicolas và đội ngũ thiết kế của Louis Vuitton rất vui. Tôi hy vọng đây sẽ là giấc mơ có thật đối với Pumpkin, Blanket và chú chó của Nicolas – với tôi thì đúng là vậy. Mọi thứ bắt nguồn từ tình yêu động vật của chúng tôi, là sự kết nối khác giữa tôi và Nicolas ngoài thời trang,” Grace Coddington chia sẻ.

louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-9 louis-vuitton-hop-tac-cung-grace-coddington-11

Bộ sưu tập đặc biệt của Louis Vuitton hợp tác cùng Grace Coddington sẽ được bày bán từ tháng 11/2018.

Harper’s Bazaar Vietnam 

 

Đừng bỏ qua