Levi’s® trình làng BST Thu/ Đông 2018 mang cảm hứng Hiphop

Với xu hướng trang phục mang tính thể thao đang được ưa chuộng, bộ sưu tập Thu/Đông 2018 lần này của Levi’s® đã cho ra những mẫu thiết kế ấn tượng gợi sự hồi tưởng về phong cách của những năm 80 và 90.

Levi's® -01

Levi’s® đã làm sống lại những mẫu thiết kế sử dụng logo cổ điển trong bộ sưu tập mới nhất. Các sản phẩm được lấy cảm hứng từ quần áo hip hop và trang phục thể thao đương đại. Đặc trưng của BST là những chiếc áo với logo lớn. Bạn sẽ trông thật cá tính và năng động khi kết hợp chúng cùng đôi giày thể thao yêu thích. Dòng Jean 501® dành cho nữ đã được biến hóa lạ mắt với các đường viền logo trải dọc quần. Đây là một thiết kế đang được nhiều fashionista thế giới lựa chọn cho trang phục đường phố của họ.

Levi's®-04

Xem thêm: Levi’s® khai trương cửa hàng mới tại Landmark 81

 Cách phối đồ của giới trẻ hiện nay chịu ảnh hưởng lớn từ xu hướng thời trang “sneaker”. Trên thực tế, nhiều chàng trai quyết định việc mang đôi giày thể thao nào trước khi chọn trang phục. Vì thế, những mẫu thiết kế họ chọn mua thường mang tính ứng dụng cao và thoải mái khi dạo phố. Trong bộ sưu tập mùa này, Levi’s® giới thiệu thêm 2 mẫu quần jean mới Hi-Ball Roll (ống xắn cao) và Lo-Ball Stack (ống ôm mắt cá chân) mang lại thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cho các chàng trai khi phối hợp cùng giày thể thao.

Levi's®-02

Kiểu quần Hi-Ball Roll

Levi's®-03

Kiểu quần Lo-Ball Stack

Bộ sưu tập Thu/Đông của Levi’s® đã có mặt tại hệ thống cửa hàng chính hãng trên toàn quốc.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận