Giai điệu tươi vui từ bộ sưu tập Louis Vuitton New Wave

Bộ sưu tập “Louis Vuitton New Wave” thể hiện một tinh thần mới, lấy cảm hứng từ thể loại âm nhạc cùng tên để đem lại tinh thần vui vẻ, đầy màu sắc của thập niên 1980 một cách bất ngờ

louis-vuitton-new-wave-00

Bộ sưu tập này bắt nguồn từ nghệ thuật du lịch đã tạo nên danh tiếng của Louis Vuitton ngay khi được thành lập vào năm 1854, với hình ảnh chiếc rương được trang trí bằng chữ viết nhiều màu sắc lượn sóng. Đây chính là nguồn cảm hứng cho các thiết kế chần tinh tế trong bộ sưu tập “Louis Vuitton New Wave”. Tất cả các thiết kế đều được chế tác từ da cừu mềm mại và dẻo dai. Chiếc túi này mong mỏi trở thành người đồng hành lý tưởng mỗi ngày của các quý cô.

Quai túi có thể tháo ra được. Nổi bật trên đó là cái tên Vuitton. Dòng chữ được trang trí bởi họa tiết tơ tằm màu cầu vồng. Một giai điệu tươi vui tràn đầy năng lượng như đang phát ra từ đó. Tất cả tạo ra một cảm giác thư thái cùng niềm vui của thời trang. Cảm giác này chỉ có thể do một thương hiệu lâu năm Louis Vuitton mang lại.

louis-vuitton-new-wave-10

Dòng chữ Vuitton nhiều màu sắc được trang trí bằng họa tiết tơ tằm.

>>> Xem thêm: NTK Nicolas Ghesquière sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Vuitton

Sự đa năng cũng chính là một điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Những chiếc túi Louis Vuitton New Wave sẽ theo bạn đến bất cứ đâu. Dáng túi có thể phối với nhiều loại trang phục phù hợp các hoàn cảnh khác nhau. Sự tiện lợi và quyến rũ còn thể hiện qua thiết kế túi. Dù là kích cỡ nào thì cũng có thể đeo theo nhiều cách. Đeo qua vai, đeo dọc thân hay cầm tay với quai ngắn đều phù hợp. Dáng túi tote chính là sự hòa hợp của một tinh thần rock sôi nổi, ẩn trong cô nàng sang trọng và cổ điển. Chiếc clutch linh hoạt biến đổi từ ngày sang đêm như một con tắc kè hoa.

louis-vuitton-new-wave-05

Dù kích thước lớn hay nhỏ, vẫn có thể đeo theo nhiều cách.

Phong cách tân cổ điển của màu đen và đỏ sẽ trở thành một hằng số trong “Louis Vuitton New Wave”. Trong mùa hè này, màu hồng phấn và xanh lá cây Malibu sẽ điểm thêm một chút liều lĩnh nhẹ nhàng từ lối sống California.

louis-vuitton-new-wave-02

Louis Vuitton New Wave phiên bản đen

louis-vuitton-new-wave-06

Louis Vuitton New Wave phiên bản đỏ

louis-vuitton-new-wave-08

Màu hồng phấn dịu dàng cho mùa hè

louis-vuitton-new-wave-09

Xanh Malibu lấy cảm hứng từ lối sống California.

Dòng sản phẩm “Louis Vuitton New Wave” sẽ tìm được chỗ đứng giữa các thiết kế huyền thoại khác. Chúng chính là lời mời gọi đến niềm vui và sự táo bạo. Hai yếu tố chính làm nên tuổi trẻ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận