Hoàng Minh Hà x OWEN, bộ sưu tập được mong đợi nhất đêm thứ 2 của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018

Sự tái hợp giữa Owen và Hoàng Minh Hà được gọi tên My way (Cách riêng của tôi). Đây là bộ sưu tập đặc biệt, đánh dấu 10 năm thương hiệu OWEN có mặt tại Việt Nam. Owen bởi Hoàng Minh Hà mang hơi thở mới cho thời trang nam vốn đơn giản, quen thuộc.  Nguồn cảm... Read more »

Previous Next

Sự tái hợp giữa Owen và Hoàng Minh Hà được gọi tên My way (Cách riêng của tôi). Đây là bộ sưu tập đặc biệt, đánh dấu 10 năm thương hiệu OWEN có mặt tại Việt Nam.

Owen bởi Hoàng Minh Hà mang hơi thở mới cho thời trang nam vốn đơn giản, quen thuộc. 

Nguồn cảm hứng chính từ bộ sưu tập đến từ lòng nhiệt huyết và khao khát tuổi trẻ. Điều đó đã tạo cảm hứng mạnh mẽ giúp Hoàng Minh Hà sáng tạo nên những thiết kế hợp thời; đi trước thời đại (fashion forward).

Sự trộn lẫn giữa tính ứng dụng và ấn tượng là một điểm đáng chú ý; góp phần đưa bộ sưu tập không bị đơn điệu. Xét trên phương diện tổng thể, các thiết kế mang tính thương mại cao, mặc được và bán được. Những thiết kế của OWEN bởi Hoàng Minh Hà mang một hơi thở mới với thị trường chung của thời trang nam của Việt Nam hiện nay.

Mang bảng màu bất quy tắc; Bộ sưu tập My way sở hữu những gam màu trầm của Thu Đông như sắc đen, xám, beige, xanh thẫm; xen kẽ tông màu đỏ và ánh bạc tạo nên điểm nhấn thú vị. Hoàng Minh Hà đã dành nhiều thời gian hòa phối những thiết kế thành nhiều phong cách khác nhau. Từ điểm nhấn Metal Rock của những năm 1980 phương Tây; đến những bộ trang phục mang phong cách Dandy, Normcore và chủ nghĩa Maximalism (chủ nghĩa tối đa); được phân bố thành từng cụm hợp lý.

Đây là bộ sưu tập được đầu tư chất liệu rất công phu; Hoàng Minh Hà đã khai thác tối đa công năng và đặc tính của từng loại vải để phù hợp nhất cho từng thiết kế. Đơn cử như chất liệu da; vải gấm vải wool, vải tweed, cashmere, vải nhung; và một số loại vải mỏng nhẹ khác như lụa cotton, viscose và crepe de chine.

Ngoài ra, Hoàng Minh Hà không ngần ngại phá vỡ quy tắc kích cỡ chuẩn khi cách tân hóa những chiếc tay áo và độ dài trang phục. Các thiết kế điểm nhấn của bộ sưu tập My Way bao gồm: Áo khoác bomber phối lông chi tiết đường may chần ngoại cỡ, bộ suit và áo khoác dáng dài hoa văn kẻ ô, áo khoác giả lông, áo kiểu, áo khoác pajamas; Nổi bật nhất là chiếc mặt nạ đinh tán kết tay bằng pha lê.

Harper’s Bazaar Vietnam

Ảnh: Tùng Dương

Đừng bỏ qua