Virgil Abloh tái thiết kế vòng tay Louis Vuitton Silver Lockit

Bộ sưu tập vòng tay Silver Lockit là một phần của dự án từ thiện giữa Louis Vuitton và UNICEF

Louis Vuitton đã từ lâu bắt tay cùng UNICEF cho những dự án cộng đồng vòng quanh thế giới. Đầu năm 2020, thương hiệu cập nhật mẫu vòng Silver Lockit như cách gợi nhớ các khách hàng về dự án từ thiện LVforUNICEF này.

Bộ vòng tay Silver Lockit mới được giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton, Virgil Abloh, làm mới. Bộ vòng tay mang bảng màu rực rỡ: đen, cam, xanh nõn chuối, và xanh cổ vịt pha lấm tấm vàng. Những gam màu này lấy cảm hứng từ bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2020 của nhà mốt Pháp.

Mẫu thiết kế khóa bạc được giữ lại. Đây là vì chiếc khóa như một biểu tượng của sự bảo vệ; lời hứa của Louis Vuitton dành cho những trẻ em cần được hỗ trợ cấp thiết. Nhưng phần hardware nối với dây đeo đã được biến thành kiểu mắt xích thời thượng hơn.

Thông tin thêm

Mỗi chiếc vòng tay Silver Lockit được bán với giá 430 đô-la Mỹ. Trong đó, 100 đô-la từ doanh thu của mỗi chiếc vòng sẽ được chuyển giao cho UNICEF. Số tiền tài trợ này sẽ được dùng để chu cấp cho trẻ em tại các vùng hẻo lánh, gặp chiến tranh hoặc nạn dịch. Cụ thể, nó được dùng để mua nước, thực phẩm, dịch vụ y tế và giáo dục cho các bé.

Bạn có thể mua chiếc vòng này tại các cửa hàng Louis Vuitton trên toàn cầu. Hoặc qua website chính thức louisvuitton.com

>>> Ngắm lại phiên bản vòng Silver Lockit đầu tiên năm 2018

Ảnh: Louis Vuitton
Theo Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua