Solitaire Cartier Destinée: Chiếc nhẫn cưới gọi tên tình yêu đích thực

Chiếc nhẫn kim cương cùng lời cầu hôn đã luôn là biểu tượng thiêng liêng của tình yêu. Lấy cảm hứng từ kiểu nhẩn solitaire 1985, Cartier đã cho ra mắt chiếc nhẫn cưới SOLITAIRE CARTIER DESTINÉE.

Đôi khi chỉ cần một ánh mắt, hai người lập tức biết rằng số phận họ đã gấn chặt vào nhau. Từ tiếng sét tình yêu này, Cartier tạo ra chiếc nhẫn Solitaire Cartier Destinée. Chiếc nhẫn đính hôn này không chỉ là một bằng chứng của tình yêu. Nó còn là một tạo vật lộng lẫy và lấp lánh đầy thu hút.

Thiết kế Solitaire 1985 truyền thống

Solitaire Cartier Destinée mang thiết kế Solitaire cổ điển. Solitaire là thiết kế nhẫn hình tròn đơn giản. Vương miện bọc kim cương được bổ sung làm chiếc nhẫn trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Viên kim cương trung tâm sang trọng và quyến rũ như một cô gái trẻ đang suy tư trong đêm dưới bầu trời sao lấp lánh.

Solitaire Cartier Destinée

Destinée cũng là chiếc nhẫn đính hôn mới nhất trong bộ sưu tập Set For You by Cartier. Chiếc nhẫn có thể được tùy biến theo số lượng cara mong muốn – từ 0,5 đến 2,99. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn theo độ sắc nét, màu sắc, kiểu cắt… để phù hợp với bàn tay cô dâu.

Chiếc nhẫn được các nghệ nhân cẩn thận khoét lỗ với độ chính xác cao tuyệt đối để có thể giữ chặt các viên kim cương mà không cần đến bất cứ khung cố định nào. Viên kim cương trung tâm sử dụng bốn chấu giữ như trong nguyên bản. Cấu trúc phức tạp này phát huy tối đa việc tỏa sáng từ nhiều góc của viên đá.

Solitaire Cartier Destinée

Ngoài tiêu chuẩn 4C (Carat, Colour, Clarity và Cut) bắt buộc theo đánh giá của Hiệp hội Đá quý Hoa Kỳ, những viên kim cương của Cartier còn trải qua nhiều bài kiểm tra từ 13 chuyên gia của hãng để đạt đến chuẩn chất lượng cao nhất.

Địa chỉ cho bạn

Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0370

TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm ĐT: (024) 3936 7131

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua