Seo Ye Ji của “Điên thì có sao” lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Nữ diễn viên như bông hoa trà nở rộ với các mẫu trang sức cao cấp

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Sau bộ phim Điên thì có sao (It’s Okay to Not be Okay), cái tên Seo Ye Ji đã nổi lên như cồn. Một phần vì tài diễn xuất bất phàm. Một phần vì dáng vóc thiên tiên và gương mặt đẹp diễm lệ. Vòng eo nhỏ không tưởng khiến nhiều người hâm mộ. Nụ cười mỉm của cô cuốn hút thiên hạ.

Khí chất của Seo Ye Ji ngay lập tức hấp dẫn các thương hiệu thời trang lớn. Trong số đó có Chanel. Thương hiệu Pháp ngay lập tức mời cô chụp một bộ ảnh cùng bộ sưu tập trang sức cao cấp của họ, 1.5 Camellia 5 Allure Collection.

>>> Xem thêm: NỮ CHÍNH PHIM “ĐIÊN THÌ CÓ SAO” ĐÃ BIẾN MỌI KHUNG HÌNH THÀNH SÀN CATWALK

Seo Ye Ji như đóa hoa trà trong trang sức Chanel

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Bộ sưu tập 1.5 Camellia 5 Allure Collection thuộc dòng trang sức cao cấp của Chanel, Chanel Fine Jewelry. Tâm điểm của nó là bông hoa trà, đóa hoa yêu thích của Coco Chanel. Số 5 được xem là số may mắn của bà. Một bông hoa trà, năm cách sử dụng là ý tưởng của bộ sưu tập trang sức này.

Vì vậy, các trang sức trong bộ sưu tập này biến hóa khôn lường. Một chiếc vòng cổ có thể tách ra, hóa thành ghim cài áo. Chiếc vòng khác lại có thể đeo nhiều kiểu xuôi ngược. Chiếc nhẫn hoa trà có thể được tháo cánh. Vô cùng linh hoạt và sáng tạo.

Seo Ye Ji của "Điên thì có sao" lộng lẫy với trang sức Chanel Fine Jewelry

Sự linh hoạt của bộ sưu tập Chanel, cùng vẻ đẹp thanh nhã của hoa trà, cả hai đều thật hợp với Seo Ye Ji. Một nữ diễn viên không chỉ có sắc mà còn có tài, biến chuyển linh động cùng nhân vật. Đồng thời, vô cùng khiêm nhường và nhẹ nhàng.

“Tôi đã từng sống như Go Moon Young trong suốt nhiều tháng trời. Cô ấy dũng cảm đối mặt với những khó khăn để hồi phục. Cá nhân tôi cũng vậy. Tôi nghĩ, mình đã trưởng thành hơn nhiều sau khi đối mặt với những khó khăn của cô ấy. Và tôi không bao giờ quên đi cảm xúc muốn học hỏi thêm, hiểu biết nhiều thêm”, Seo Ye Ji nói.

Những trang sức sáng tạo của 1.5 Camellia 5 Allure Collection

Vòng cổ Révélation Diamant. Bông hoa trà có thể tách rời để biến thành ghim cài áo. Chiếc vòng cũng có thể đeo ngược, xuôi, tuỳ vào trang phục của chủ nhân.

Nhẫn Rouge Tentation (Ma lực đỏ) làm từ vàng, spinel đỏ và kim cương. Thoạt nhiên là một bông hoa trà to bản trên ngón tay. Tháo các cánh hoa ra, bạn có chiếc nhẫn xinh xẻo với nhân đá spinel.

Các thiết kế Rouge Incandescent (Đỏ bùng cháy) bằng vàng trắng, kim cương và hồng ngọc. Đôi bông tai thu hút vì lối chơi màu đối lập. Bông hoa trà trên vòng tay có thể tháo rời, biến thành cài áo.

>>> Xem thêm: VÌ SAO HOA TRÀ CAMELLIA THƯỜNG HIỆN HỮU TRONG CÁC THIẾT KẾ CỦA CHANEL?

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc / Chanel
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm