Những đồng hồ Cartier đính hơn 2000 viên kim cương đến Việt Nam

Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác của nhà kim hoàn Pháp, kết nối công nghệ làm đồng hồ cùng kỹ thuật khảm kim cương

Nhà kim hoàn Cartier từ lâu luôn được biết đến với mệnh danh là bậc thầy trong ngành chế tác đồng hồ trang sức. Trong tháng 5 này, hai kiệt tác đồng hồ Cartier sẽ có mặt tại Việt Nam. Điều đặc biệt là hai chiếc đồng hồ này như trang sức cổ tay vì được gắn đến hơn hai ngàn viên kim cương.

Đồng hồ Cartier Hypnose

Cartier Hypnose sử dụng 2 tông màu cơ bản đen và trắng tương phản. Trên nền vỏ đồng hồ Hypnose được làm bằng chất liệu vàng trắng thanh thoát, những viên kim cương lấp lánh mê hoặc. Cái tên Hypnose có nghĩa là sự thôi miên. Rất đúng với cảm xúc mê hoặc khi ngắm những vòng xoắn kim cương nối tiếp nhau trên mặt đồng hồ.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ Cartier Hypnose là nó được gắn 694 viên kim cương. Trong đó, vỏ đồng hồ gắn 112 viên; 252 viên trên mặt đồng hồ; 330 viên ở dây đồng hồ. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp vô cùng viên mãn và sang trọng. Đây được xem là một kiệt tác nghệ thuật trong công cuộc chế tác đồng hồ trang sức Cartier.

Đồng hồ Clé De Cartier

Tương tự như đồng hồ Cartier Hypnose, Clé de Cartier cũng được ra mắt vào năm 2016 và gây chấn động với thiết kế đột phá. Chiếc đồng hồ này được chế tác trên chất liệu vàng hồng và được gắn 1618 viên kim cương. Trong đó 437 viên kim cương cắt trên vỏ đồng hồ; 245 viên cho mặt đồng hồ; và 936 viên kim cương cắt trên dây đồng hồ.

Để đáp ứng nhu cầu và thị thiếu của khách hàng, bộ sưu tập Clé de Cartier được đổi mới với kích thước và phân khúc giá khác nhau. Cle De Cartier hiện là một trong những dòng đồng hồ trang sức bậc nhất của nhà Cartier bên cạnh Ballon Bleu De Cartier, Tank và Santos.

DAFC là nhà phân phối trang sức Cartier tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo các mẫu trang sức và đồng hồ Cartier tại:

TP HCM
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội
Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367131

>>> Xem thêm: KHÔNG CẦN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM, CARTIER GIỚI THIỆU HÀNG LOẠT MẪU ĐỒNG HỒ MỚI CHO 2020 QUA MẠNG

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua