LVCEA TUBOGAS – CHIẾC ĐỒNG HỒ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CHO PHÁI ĐẸP CỦA BVLGARI

Lần đầu tiên, Lvcea được ra mắt với lối thiết kế kết hợp vòng đeo tay Tubogas mang tính biểu tượng, như một điểm nhấn gợi nhớ về di sản kim hoàn của nhà Bvlgari.

Thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas mang đến nét hiện đại cho thế giới đồng hồ Lvcea. Phần dây đeo được thiết kế vòng xoay xoắn ốc; kết hợp hài hòa cùng mặt đồng hồ tròn tạo nên sự tương phản hoàn hảo. Với kích thước 28 hoặc 33mm; phiên bản đồng hồ thép không gỉ sở hữu mặt số sơn mài đen ấn tượng.

Phiên bản thép không gỉ.

Phiên bản thép không gỉ.

Bên cạnh đó, phiên bản có thiết kế mặt đồng hồ với những hạt ngọc trai trắng cùng vòng dây vàng hồng cũng được ra mắt với kích thước tương tự. Cuối cùng, phiên bản 33mm được giới thiệu với thiết kế vàng hồng và kim cương quý giá. Tất cả các thiết kế đồng hồ Lvcea Tubogas đều được tạo nên với viên kim cương cắt bằng đá cabochon màu hồng trên nút vặn.

Phiên bản mặt đồng hồ và hạt ngọc trai trắng.

Phiên bản mặt đồng hồ và hạt ngọc trai trắng.

Phiên bản vàng hồng và kim cương.

Phiên bản vàng hồng và kim cương.

Tên gọi Tubogas được lấy từ hình dáng tựa như một ống khí kim loại; kỹ thuật được sử dụng để làm đồ trang sức cuối những năm 40. Đây chính là ví dụ hùng hồn về thiết kế lấy cảm hứng từ công nghiệp chế tác trang sức phổ biến trong thời kỳ Art Deco. Vào lúc đó, Bvlgari cho ra mắt chiếc đồng hồ với vòng dây Tubogas để tạo ra chiếc đồng hồ rắn cách điệu.

Ống khí Tubogas.

Ống khí Tubogas.

Thiết kế sơ khai của đồng hồ Tubogas.

Thiết kế sơ khai của đồng hồ Tubogas.

Thiết kế trên tiếp tục được hồi sinh vào những năm 70; khi Bvlgari giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ, vòng đeo tay và nhẫn rắn cách điệu. Kỹ thuật chế tác đồng hồ từ người thợ lành nghề của nhà Bvlgari đã đánh dấu bước ngoặt lớn; đồng thời đánh đấu sự phát triển của thương hiệu Bvlgari.

Đọc thêm: Cháu gái của cố Công nương Diana là tân đại sứ Bvlgari

Với kết cấu phức tạp, vòng dây Tubogas được tạo thành bởi các mảnh bằng vàng hoặc thép không gỉ quấn quanh lõi thép được cuộc thành đường tròn của các dải liên động, nhằm che khéo hoàn toàn các cấu trúc bên trong. Sự linh hoạt của vòng quấn là điểm đặc biệt đem đến cho Tubogas sự nổi bật và nét đặc trưng riêng.

20180620-lvcea-07

Quá trình phức tạp tạo nên chiếc vòng vặn xoắn của nhà Bvlgari.

Quá trình phức tạp tạo nên chiếc vòng vặn xoắn của nhà Bvlgari.

Được chế tác từ những thợ kim hoàn lành nghề; đồng hồ Lvcea Tubogas mang phong cách quyến rũ, đồng thời là niềm tự hào của người dân Ý đại lợi.

20180620-lvcea-09

Đọc thêm: BVLGARI B. ZERO 1: Biểu tượng sức mạnh thời đại mới.

Trải nghiệm chiếc đồng hồ Tubogas Lvcea tại hệ thống cửa hàng Bvlgari:

HCM: Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 028 38231272

HN: Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367123

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua