Kim cương lấp lánh trong BST trang sức cao cấp Blossom High của Louis Vuitton

Hình ảnh đóa hoa monogram bốn cánh vốn là biểu tượng của nhà mốt Louis Vuitton được tái hiện một cách hoàn hảo qua từng mẫu thiết kế trang sức

Một lần nữa, hình ảnh biểu tượng của nhà mốt Louis Vuitton – đóa hoa monogram, được tái hiện lại trong bộ sưu tập trang sức mới nhất mang tên Blossom High.

louis-vuitton-blossom-high-jewellery-collection-making-buro247sg

Với kích thước lớn và kỹ thuật gia công tinh xảo từ những viên đá quý, đóa hoa bốn cánh nở tung trong thời kỳ rực rỡ nhất trên những thiết kế trang sức lộng lẫy, bao gồm dây chuyền, nhẫn, vòng tay cho đến hoa tai. Xuyên suốt bộ sưu tập Blossom High, thương hiệu danh tiếng Louis Vuitton đã không làm uổng công chờ đợi của giới mộ điệu thời trang khi đưa ra thị trường hàng loạt thiết kế trang sức chứa đầy những ngạc nhiên ẩn sau từng đường nét. Từ mặt dây chuyền với những cánh hoa mong manh được đính kết đá quý, bao quanh viên ngọc lục bảo 43.05 carat đẹp mỹ miều trong tông xanh thăm thẳm, bên cạnh những viên đá được cắt khối hình học phủ trong vẻ sang trọng, trầm tĩnh của đá.

Có thể nói, mỗi viên đá quý đều được khoác lên một dáng vẻ xứng tầm với giá trị của nó qua bàn tay những nghệ nhân thủ công lành nghề nhà Louis Vuitton, không kể trừ đó là đá mắt mèo đen, ngọc hồng lựu hay cả những viên tsavorites hiếm có. Những tông màu dữ dội hòa quyện lấy nhau tạo nên một khung kính vạn hoa trong Blossom High chính là sự kết hợp tưởng chừng không thể của những thiết kế đối lập giữa vuông vức trầm lắng, đến sáng bóng mịn màng.

Motif hình chữ V lồng ghép khéo léo trong các mẫu trang sức thuộc bộ sưu tập Blossom High chính là hiện thân rõ ràng nhất của tinh thần Louis Vuitton, mời gọi bạn bước vào một vườn hoa rực rỡ, quyến rũ đến nao lòng trong không gian nghệ thuật bất tận.

louis-vuitton-blossom-high-jewellery-collection3-buro247sg louis-vuitton-blossom-high-jewellery-collection4-buro247sg louis-vuitton-blossom-high-jewellery-collection6-buro247sg louis-vuitton-blossom-high-jewellery-collection8-buro247sg

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua