RM 71-01 AUTOMATIC TOURBILLON TALISMAN: ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE ĐẶC BIỆT CHO QUÝ CÔ

Thiết kế RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman là sự trân trọng và ưu ái đặc biệt dành cho những quý cô của Richard Mille

Richard-Mille-71-01

RM 71-01 sở hữu thiết kế tonneau lộ cơ, độ dày không quá 6,2mm và nặng vỏn vẹn 8 gram. Bộ máy đặt bên trong lớp vỏ vàng trắng hoặc vàng hồng được chế tạo bằng titanium cấp độ 5.

Đồng hồ RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman của Richard Mille (gọi tắt là RM 71-01) sở hữu cỗ máy tourbillon tự động được sản xuất hoàn toàn in-house. Đây là cỗ máy tourbillon đầu tiên trong lịch sử thương hiệu Richard Mille. Cơ chế tourbillon tự động có độ mỏng lý tưởng nhưng vẫn giữ được hiệu năng chuẩn xác.

RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman – Sự đột phá trong thiết kế

Thiết kế RM 71-01 được kết hợp cùng những viên kim cương, ngọc trai, đá onyx và sapphire đen. Tất cả 10 phiên bản của RM 71- 01 đưa kỹ thuật chế tác đồng hồ và trang sức tinh xảo lên một tầm cao mới. Bộ máy, mặt đồng hồ và bộ vỏ mang thông điệp xuyên suốt về tính thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật và ngôn ngữ thiết kế của từng phiên bản.

Richard-Mille-cecile-guenat

Cécile Guenat – nhà thiết kế của 10 phiên bản đồng hồ RM 71-01 mới.

Người đứng sau những thiết kế này chính là Cécile Guenat – con gái của Dominique Guenat. Ông là đối tác kinh doanh lâu năm của thương hiệu Richard Mille. “Cécile Guenat đã vượt qua những rào cản về mặt kỹ thuật, giải phóng bản thân khỏi những định kiến thông thường. Cô ấy tạo nên một phong cách đương đại và cách tân hoàn toàn mới”, Richard Mille chia sẻ.

Set đá quý ở phần mặt trước của RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisma được sắp đặt một cách có hệ thống; kéo dài từ những đường vector bên trong bộ chuyển động. Phần viền đồng hồ được tôn lên bởi những viên kim cương có kích thước; số lượng và hình dáng không giống nhau, tùy theo mỗi phiên bản.

Đồng hồ Richard Mille, sự kết hợp giữa văn hóa bộ lạc và art deco

Richard-Mille-drawing

Bộ sưu tập RM 71-01 Automatic Tourbillon Talisman có mười phiên bản vỏ và mặt đồng hồ. Bộ sưu tập là sự hòa quyện đầy hứng khởi giữa nghệ thuật văn hóa bộ lạc và Art Deco. Mỗi thiết kế mặt đồng hồ là một tác phẩm thuộc nền văn hóa bộ lạc như mặt nạ; tượng điêu khắc châu Phi… Cécile Guenat muốn tôn vinh cỗ máy tourbillon tự động bằng việc tạo ra những set kim cương và đá quý có một không hai.

>> Xem thêm: RICHARD MILLE RA MẮT THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ ĐỘC QUYỀN LẤY CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

BÀI: HÂN TRẦN. ẢNH: tư liệu.
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua