Bạn biết gì về chiếc đồng hồ biểu tượng của phim bom tấn “Men in Black”?

 Các “Đặc vụ Áo đen” đã trở lại với một diện mạo mới, một biệt đội mới toanh nhưng vẫn là bộ trang phục huyền thoại và đặc biệt bao gồm đồng hồ Hamilton Ventura. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho sứ mệnh chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh của những đặc vụ nổi tiếng nhất thế giới này.

Đồng hồ Hamilton Ventura

Từ năm 1932, đồng hồ Hamilton dần trở thành tâm điểm của bộ môn nghệ thuật thứ 7. Thương hiệu tự hào được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện đồng hành cùng các bộ phim Hollywood.

Đồng hồ Hamilton Ventura trong Men in Black: International

Đồng hồ Hamilton Ventura giữ một vai trò chủ chốt đối với tạo hình các nhân vật trong mỗi phần phim Men in Black từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1957. Cùng với bộ suit đen, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ.

Năm 2019 này, Men in Black sẽ quay trở lại và mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Men in Black™: International. Các đặc vụ với nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Lần này, họ phải đối mặt với một mối đe dọa phạm vị toàn cầu. Đó là nội gián trong chính Tổ chức Men In Black! Đặc vụ M và H tại chi nhánh Luân Đôn của biệt đội MIB sẽ tham gia vào nhiệm vụ cam go này. Dĩ nhiên, cùng sự đồng hành của đồng hồ Hamilton Ventura.

Đồng hồ Hamilton Ventura

Sử dụng đồng hồ để khắc họa tính cách nhân vật

Trong Men In Black 3, đặc vụ M (Tessa Thompson thủ vai) và đặc vụ H (Chris Hemsworth thủ vai) có hai phiên bản đồng hồ Hamilton khác nhau. Tân binh của bộ phim, Đặc vụ M lựa chọn mẫu đồng hồ Ventura phiên bản nguyên tác từ chất liệu thép không gỉ, mặt số và dây da đen. Lựa chọn này thể hiện tính cách quyết đoán, mạnh mẽ.

Đặc vụ H lựa chọn đồng hồ Ventura Automatic với bộ máy tự động H-10, mặt đồng hồ thiết kế kiểu lộ máy, đi kèm dây da nâu. Từ đó, H được khắc họa với hình tượng một kẻ nổi loạn và bộc trực.

Đồng hồ Hamilton Ventura

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Hamilton International

Hamilton được thành lập vào năm 1892 tại Lancaster, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đồng hồ Hamilton là sự kết hợp giữa tinh thần Mỹ và sự chuẩn xác vượt bậc đến từ những bộ chuyển động và công nghệ tiên tiến nhất từ Thụy Sỹ. Hamilton xuất hiện trong hơn 500 bộ phim; giữ một vị trị vững chắc trong kinh đô điện ảnh và giải trí Hollywood. Thương hiệu đồng hồ còn có một di sản đáng tự hào về ngành hàng không. Hamilton là một thành viên của tập đoàn Swatch Group; tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua