Muốn diện đồng hồ phong cách retro? Hãy thử mẫu đồng hồ bỏ túi Richard Mille

Thiết kế mới nhất của Richard Mille, mẫu RM 020, là một mẫu đồng hồ cơ có tourbillon được thiết kế theo kiểu đồng hồ bỏ túi cổ

Richard Mille nổi tiếng với các mẫu đồng hồ cực kỳ futuristic. Nhưng thiết kế mới nhất của thương hiệu lại là… một chiếc đồng hồ bỏ túi. Vâng, loại đồng hồ cổ của đầu thế kỷ 20, khiến chúng ta phải nhớ đến quý ngài Sherlock Holmes. Nhưng thiết kế của Richard Mille chỉ trông hoài cổ thôi, chứ thực chất, nó là kết tinh của công nghệ đỉnh cao mới nhất của thương hiệu.

Kiểu dáng retro, công nghệ siêu hiện đại

Chiếc đồng hồ bỏ túi Richard Mille RM 020 là một mẫu đồng hồ cơ có kèm tính năng tourbillon. Mặt đồng hồ có kiểu dáng vuông vức dễ nhận diện của hãng Richard Mille. Vì là đồng hồ bỏ túi nên mẫu RM 020 được lát kính sapphire ở cả hai bên, để lộ bộ máy tinh xảo bên trong.

Khung sườn bằng carbon nanofiber, chất liệu siêu bền được chế tác ở nhiệt độ 2,000ºC. Vì chất liệu này, chiếc đồng hồ bỏ túi Richard Mille RM 020 có thể chống lại đa số các kiểu trầy xước và hao mòn.

Kích cỡ 62mm x 52mm, nhỏ gọn nhưng nam tính. Tính năng tourbillon giúp bảo vệ bộ máy đồng hồ khỏi các tác động môi trường và từ trường.

Là mẫu đồng hồ cơ cần lên dây cót, chiếc Richard Mille RM 020 có thể trữ năng lượng lên đến 10 ngày. Núm vặn Cheval Frères bảo vệ bộ máy không bị hư tổn từ việc lên dây cót quá đà.

Không thể là đồng hồ bỏ túi nếu thiếu dây đeo! Đi kèm chiếc đồng hồ RM 020 là dây xích bằng titan nam tính. Bạn cũng có thể tháo dây xích này ra để trưng bày đồng hồ trên giá đi kèm, biến chiếc đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đặt bàn sang trọng.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Richard Mille Việt Nam

Khách sạn Sofitel Legend Metropole
56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại :+84 4 3266 9356

>>> Xem thêm: THẾ GIỚI KẸO NGỌT TRONG BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE BONBON

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm