Ca sỹ Pharrell Williams hé lộ bộ sưu tập phụ kiện Chanel trong clip mới

Nam ca sỹ tài danh Pharrell Williams vừa loan báo kết hợp cùng thương hiệu Chanel để ra mắt bộ sưu tập Capsule mang tên Chanel-Pharrell với các thiết kế trang sức và phụ kiện thời thượng

Nam ca sỹ Pharrell Williams tài danh vừa mới tung ra một đoạn clip ngắn. Đây là clip “nhá hàng” cho bộ sưu tập ứng dụng và phụ kiện (Accessories Capsule Collection) mang tên Chanel-Pharrell. Trong đoạn teaser 15 giây, những người mẫu nam và nữ xuất hiện trong các thiết kế sặc sỡ, giữa không gian ma mị và bí ẩn.

Gợi nhớ Coco Chanel

Di sản thời trang của nhà mốt Pháp được lồng ghép một cách tinh tế và  trẻ trung. Hình ảnh Gabrielle “Coco” Chanel xuất hiện trên màn hình tivi trắng đen. Cuối cùng là hình ảnh ca sỹ Pharrell Williams với quả cầu phát sáng trong miệng tạo dấu ấn thu hút.

ca sy pharrell williams -1

Nam ca sỹ Pharrel Williams là một trong những thân hữu với cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld. Anh cũng là một trong số những ngôi sao được chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầucủa nhà Chanel

 

ca sy pharrell williams -1

Pharrel là một trong những nghệ sỹ đa năng của làng giải trí thế giới. Anh đã từng đã đảm nhiệm các lãnh vực như ca-nhạc sỹ, doanh nhân, nhà thiết kế, nhà sản xuất….

Bộ sưu tập sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 29-3-2019 tại Seoul, Hàn Quốc. Đồng thời, Chanel cũng tổ chức sự khai trương cửa hàng mới tại đây. Vào ngày 4/4, các thiết kế mới nhất sẽ được bày bán ở những cửa hiệu nhất định.

Đoạn video teasing bộ sưu tập Capsule kết hợp cùng thương hiệu Chanel.
Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Instagram của Pharrell Williams.

Sự hợp tác giữa Chanel và Pharrel

Pharrel bén duyên với Chanel từ bộ phim ngắn Reincarnation. Đó là bộ phim do Giám đốc sáng tạo Karl Largefield dàn dựng và đạo điễn vào năm 2014. Pharrell Williams vừa là đại sứ thương hiệu vừa là người mẫu trên sàn diễn. Ngoài sáng tác ca khúc nhạc nền CC The world, anh là gương mặt chính và cũng là người mẫu nam đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng bá dòng túi xách Chanel Gabrielle.

>>>Xem thêm: Mặc sang như Coco Chanel

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua