Bộ sưu tập đồng hồ Bvlgari Bvlgari mới 2018 hiện đại và tiện dụng hơn

Dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari liên tục đươc tái sinh thông qua bộ sưu tập đồng hồ dành cho cả nam giới và nữ giới. Ở phiên bản 2018 được ra mắt lần này sẽ là một chế tác sáng tạo về việc hoán đổi dây đồng hồ tạo nên nét hiện đại và tiện dụng cho dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari

Một sự sáng tạo mới trong công nghệ chế tác đồng hồ mà nhà Bvlgari đem đến. Đó chính là kỹ thuật hoán đổi dây đeo từ dây kim loại thành dây da và ngược lại. Với thiết kế mỏng hơn, hiện đại hơn phiên bản nữ, mẫu đồng hồ Bvlgari Bvlgari dành cho nam giới được xem là một sự sáng tạo mới trong lịch sử lâu đời của Maison.

Được ví như một nền tảng trong việc chế tác đồng hồ Bvlgari hơn 40 năm qua. Dòng Bvlgari Bvlgari liên tục đươc tái sinh. Thông qua bộ sưu tập đồng hồ dành cho cả nam giới và nữ giới. Nếu như trong phiên bản được giới thiệu vào năm 1975, Bvlgari Bvlgari đem đến dòng sản phẩm với thiết kế không mang logo thương hiệu trên mặt đồng hồ thì phiên bản 2018 được ra mắt lần này sẽ là một chế tác sáng tạo về việc hoán đổi dây đồng hồ tạo nên nét hiện đại và tiện dụng cho dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari.

Bắt nguồn từ ý tưởng tạo ra 100 chiếc đồng hồ độc quyền. Nhằm tri ân những vị khách đặc biệt của Bvlgari đã đem đến bộ sưu tập làm hài lòng giới yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới. Lối thiết kế logo Bvlgari khắp trên vành bề mặt đồng hồ được lấy cảm hứng từ những đồng tiền thời đại hoàng đế La Mã.

Mẫu đồng hồ Bvlgari Bvlgari được ra mắt đầu tiên vào năm 1977. Được biết đến với tên viết tắt B.B – Trải qua bốn thập với nhiều thiết kế khắc được ra mắt. Nhưng dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari vẫn giữ vững phong độ. Theo sự kỳ vọng của giới mộ điệu theo từng thời đại. Tuy được cải cách và đổi mới thiết kế qua từng giai đoạn. Bvlgari Bvlgari vẫn giữ nguyên bản DNA của nó. Với sự kết hợp chủ nghĩa cổ điển đan xen lối thiết kế hiện đại, táo bạo và sang trọng.

Ngắm những mẫu đồng hồ Bvlgari Bvlgari mới 2018
đồng hồ Bvlgari Bvlgari_11

đồng hồ Bvlgari Bvlgari Men đồng hồ Bvlgari Bvlgari Lady đồng hồ Bvlgari Bvlgari men đồng hồ Bvlgari Bvlgari men đồng hồ Bvlgari Bvlgari_6 đồng hồ Bvlgari Bvlgari_Lady_Men đồng hồ Bvlgari Bvlgari_LADY đồng hồ B.B LADY đồng hồ Bvlgari Bvlgari_Lady đồng hồ Bvlgari Bvlgari_LaDy

>> XEM TIN THỜI TRANG MỚI NHẤT | XU HƯỚNG THỜI TRANG 2018/2019

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua