Giày boots: Món đồ must-have cho mỗi mùa Thu Đông

Giày boots được xem là một trong những món đồ mà bất cứ phụ nữ nào cũng cần có ít nhất một đôi trong tủ đồ. Chúng sành điệu, và mang đến một vẻ ngoài tự tin không thể cưỡng lại được. Bên cạnh đó, một đôi boots còn luôn luôn đúng trend và không bao giờ lỗi mốt.

Và vào mùa Thu Đông năm 2017, những đôi boots xuất hiện với bề ngoài đa dạng nhất từ trước đến giờ. Từ những màu sắc cơ bản cho đến màu pastel và ánh kim hiện đại, chúng đủ đẹp để thu hút ánh mắt của bất kỳ ai và đủ tiện lợi để được phối cùng với bất cứ bộ cánh nào. Dưới đây là những đôi giày boots đẹp đẽ nhất ta có thể chọn ra cho mùa mốt mới này:

Giày boots màu rực rỡ

Những đôi boots rực rỡ luôn là điểm nhấn đặc biệt ở trong mọi set đồ, nhất là trên nền tông monochrome. Những đôi mang tông màu xanh sáng như Balenciaga luôn là sự lựa chọn táo bạo. Và sự thật hiển nhiên là boots vàng hay đỏ lại luôn luôn nổi bật.

Aquazzura

Aquazzura

Balenciaga

Vetements

Vetements

Giày boots màu pastel

Pastel luôn là màu dễ mặc và dễ phối, dù bạn có đi theo bất cứ phong cách nào. Từ chất liệu da lì, da bón cho đến nhung và da lộn, những đôi boots pastel được liệt kê bên dưới sẽ là vật thiết thân mà bạn nên gắn bó trong mùa mốt Thu Đông. Điều cần lưu ý chính là tuy dễ đi cùng mọi phong cách, boots pastel vẫn đẹp nhất nếu diện cùng set đồ pastel hay hai màu đen, trắng. Một tổng thể denim cũng là một gợi ý không tồi.

Miu Miu

Miu Miu

Marni

Marni

Isabel Marant

Isabel Marant

Đọc thêm: Sức cám dỗ vô biên từ xu hướng giày Thu Đông 2017.

Giày boots ánh kim

Âm hưởng vị lai luôn là một trong những nguồn cảm hứng lớn trong thế giới thời trang. Và không có món đồ nào mang lại âm hưởng ấy đơn giản, hiệu quả hơn giày boots metallic. Chúng nổi bật khi đi cùng đồ thường, và vẫn trông đặc biệt khi xuất hiện bên cạnh những món đồ cùng tông.

Isabel Marant

Isabel Marant

Balenciaga

Balenciaga

Marco de Vincenzo

Marco de Vincenzo

Giày boots đính kèm hoa trang trí

Nếu không muốn mang theo quá nhiều đồ trang sức nhưng vẫn muốn có được chút lấp lánh trong set đồ đang mặc, hãy tìm đến những đôi boots đính hoa đang rất được ưa chuộng.

Zara

Zara

Alexa Chung

Alexa Chung

Miu Miu

Miu Miu

Đọc thêm: Xu hướng thời trang Thu Đông 2017: Tất chân đã trở lại!

Giày boots da bóng

Với độ bóng bẩy cao, những đôi boots da bóng luôn thực hiện rất tốt phần việc thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, chúng cũng như được sinh ra để dành cho Thu Đông – với khả năng chống nước và giữ nhiệt cực cao.

Sam Edelman

Sam Edelman

L’Autre Chose

L’Autre Chose

Polly Plume

Polly Plume

Gianvito Rossi

Gianvito Rossi

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua