Diễm My 9X “hỗ trợ” NTK Adrian Anh Tuấn kể tiếp những câu chuyện tình qua Love Stories

Với mong muốn mang đến tủ quần áo phái đẹp mọi trang phục cần thiết, NTK Adrian Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm lingerie độc đáo mang tên Love Stories sẽ ra mắt vào ngày 17/5 sắp tới

Tiếp tục sự thành công từ những sáng tạo thời trang trước đây; NTK Adrian Anh Tuấn lại trình làng giới sành mốt những thiết kế lingerie vô cùng mới lạ trong dòng sản phẩm mang tên Love Stories.

Có lẽ những chiếc đầm ngủ là phương tiện biểu hiện sự nữ tính rõ ràng nhất của một bóng hồng. Có gì kín đáo hơn; riêng tư hơn và đàn bà hơn những chiếc đầm may từ lụa; từ voan; từ chiffon nhẹ nhàng ôm lấy những đường cong của nàng mỗi đêm; đưa nàng vào giấc ngủ nhưng khơi dậy những ước muốn gần gũi ở một người sát bên.

20181405-ntk-adrian-anh-tuan-01-6

Đầm ngủ của nàng – không phải là thứ ai ai cũng có thể chiêm ngưỡng; chỉ dành cho ai đó đủ yêu thương và đủ quen thuộc. Ai đó chia đôi căn phòng và chia đôi giấc ngủ mỗi ngày. Không cần cả thế giới phải trầm trồ; chỉ cần một người say mê. Người phụ nữ tinh tế là người sở hữu những chiếc đầm ngủ; pajamas lụa thiết kế riêng cầu kỳ nhất; gợi tình nhất.

>> Xem thêm: Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng họa sỹ danh tiếng Nguyễn Khắc Chinh

Có thể màu beige như làn da nguyên thuỷ; màu trắng như giấc mơ ngây thơ muốn được ai vỗ về; hay màu đen của bóng đêm và những tội lỗi chỉ hai người biết. Có những bí mật chỉ nàng và chiếc đầm lụa giữ cho riêng mình. Ai đã ở đây đêm qua; ai đã khiến lụa rơi xuống sàn. Có những chuyện tình kể bằng đêm thâu hoà chung nhịp tim êm ái.

20181405-ntk-adrian-anh-tuan-01-6

Và nếu nói đến Chuyện Tình; đến những người đàn bà được yêu; sao có thể quên Valenciani với những thiết kế dành cho những ai yêu đường cong; yêu tính nữ? Chúng tôi muốn kể tiếp chuyện tình; lần này riêng tư hơn nhưng biết đâu lại nồng cháy hơn; bằng dòng sản phẩm Love Stories để đêm sâu nào cũng là một đêm yêu thương rã rời nhưng nhung nhớ mãi.

>> Xem thêm: THE FACE: Adrian Anh Tuấn và người mẫu Hằng Nguyễn

Và để kể câu chuyện tình yêu đầu tiên này Love Stories đã gửi gắm hết cho Diễm My; một cô gái trẻ với một tình yêu ngọt ngào và nồng cháy; My sẽ kể chuyện bằng ánh mắt lúng liếng; làn da trắng mượt và những sợi tóc bay nhẹ nhàng trên đôi má ửng hồng của cô gái đang yêu. Hãy cùng khám phá câu chuyện tình yêu này nhé!

20181405-ntk-adrian-anh-tuan-01-6

Love Stories sẽ ra mắt vào ngày 17/05 tại TPHCM và 15/06 tại Hà Nội với dòng sản phẩm may sẵn. Ngoài ra Love Stories Luxury với chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên hảo hạng và dịch vụ thêu tay cá nhân cũng sẵn sàng để được phục vụ các nàng.

Model: Diễm My 9X
Photographer: David Dougan
Location: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm