Cách ăn mặc khi đi chuyến bay dài, theo lời khuyên từ tiếp viên hàng không

Thời điểm chuyển giao của năm cũ và năm mới cũng là lúc mỗi chúng ta vội vã thu xếp công việc để tề tựu gia đình, hay chuẩn bị du lịch ở một nơi nào đó. Và đó cũng là lúc chúng ta cần tìm đến cách ăn mặc phù hợp khi đi chuyến bay dài, vừa thuận tiện nhưng trông vẫn thời trang.

Theo tiếp viên hàng không Madeine Mandeville, hiện làm việc cho hãng Delta, việc ăn mặc phù hợp khi đi chuyến bay dài là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. “Giày rất cần thiết. Đừng bao giờ mang sandals, vì máy bay không hề sạch sẽ (do đó, đừng bao giờ đi chân trần vào nhà vệ sinh của máy bay), và bạn không thể biết không khí trên máy bay có thể lạnh đến mức nào.”

Cũng theo Mandeville, nếu bạn phải thực hiện chuyến bay rất dài, đừng bao giờ quên mang theo đôi tất, phòng trường hợp bạn muốn kín đáo để cả chân lên ghế để ngồi thoải mái hơn. “Tôi cũng thường mang theo một chiếc khăn lớn để dùng như tấm chăn. Khi bay suốt nhiều giờ liên tiếp, tôi thường mặc quần jeans, boots, cùng một chiếc áo thoải mái.

Bạn nên uống bao nhiêu nước khi đang đi máy bay?

“Đối với các chuyến bay dài như khi đi nước ngoài, bạn nên phối nhiều lớp trang phục. Quần jogger hay legging luôn luôn trông đẹp khi mang dùng giày bệt hay giày tennis. Áo hoodie cũng rất tiện dụng, vì bạn có thể tròng áo vào người và ngủ rất thoải mái. Sự thoải mái ở đây rất quan trọng. Và bạn hoàn toàn có thể luôn cảm thấy thoải mái mà không trông luộm thuộm.”

Gợi ý cách ăn mặc phù hợp khi đi chuyến bay dài:

20171225-an-mac-phu-hop-khi-di-chuyen-bay-dai-02

Hoodie Gucci

Hoodie của Gucci

20171225-an-mac-phu-hop-khi-di-chuyen-bay-dai-04

Balenciaga jogger

Jogger của Balenciaga

20171225-an-mac-phu-hop-khi-di-chuyen-bay-dai-06

Dolce & Gabaana Sneaker

Sneaker của Dolce & Gabana

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua