Đêm diễn “Hành trình về phương Đông” tại Banyan Tree Lăng Cô

Laguna Lăng Cô sẽ đồng hành cùng thương hiệu thời trang Hulos, tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập mang đến nét đẹp nghệ thuật, văn hóa truyền thống mang tên “Hành Trình Về Phương Đông”

Banyan Tree-03

Buổi ra mắt bộ sưu tập sẽ được tổ chức tại Banyan Tree Lăng Cô lúc 18 giờ ngày 26/10/2018.

Đây là show diễn đánh dấu kỷ niệm 11 năm trên con đường theo đuổi đam mê thời trang của hai nhà thiết kế trẻ Thế Huy và Hải Long. Bộ sưu tâp lấy cảm hứng từ trang phục cung đình Việt Nam. Kết hợp cùng sự giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây. Các chất liệu chủ yếu là lụa, gấm hay organza. Các thiết kế được phối những sắc màu trầm. Chúng kết hợp với nhau tạo hiệu ứng như tranh sơn dầu.

Banyan Tree-06

Banyan Tree-02

Điểm nhấn trên trang phục là các họa tiết quen thuộc của phương Đông và cung đình Việt Nam. Tiêu biểu là rồng, phượng, chim công, hoa văn rồng mây. Chúng được thêu 3D nổi bằng kỹ thuật thêu tay thủ công truyền thống Viêt Nam và Nhật Bản.

Banyan Tree-05

Ông Gavin Herholdt, Giám đốc điều hành khu phức hợp nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô chia sẻ: “Tôi đề cao các giá trị văn hóa truyền thống qua các sự kiện nghệ thuật. Đó là cách khán giả xem và hiểu một câu chuyện sống động nhất. Tại Laguna Lăng Cô, chúng tôi gắn kết thương hiệu với các giá trị văn hóa bản đia và sự kiện mang phong cách sống. Đây là cầu nối đưa các hoạt động nghệ thuật và thời trang đến gần hơn với cuộc sống. Tôi mong chờ được đón xem show diễn đặc biệt này. Thật ý nghĩa khi nó được trình diễn tại Huế. Nơi vốn là vùng đất cố đô và là cái nôi của văn hóa Việt Nam.”

Banyan Tree-07

Thương hiệu Hulos từng được vinh danh trong Top 10 Hempel Designer Contest Hong Kong. Hầu hết những sáng tạo của Hulos đều mang đậm những giá trị văn hoá phương Đông. Đặc biệt tôn vinh nghệ thuật thêu tay truyền thống. Mỗi một bộ sưu tập ra đời được Hulos kể bằng những câu chuyện, những ý tưởng về nền văn hoá các nước, hoặc những cảm xúc, những ý tưởng từ cuộc sống.

>>> Xem thêm: Ngoài sân khấu Banyan Tree, Laguna Lăng Cô còn sở hữu sân Golf hàng đầu Việt Nam

Banyan Tree-01

Thế Huy nhớ lại: “Lần đầu tiên đến Banyan Tree, tôi như lạc vào một thế giới khác. Một nơi sơn thủy hữu khó có thể tìm thấy ở nơi đâu khác. Bữa tối tại nhà hàng Saffron bên triền núi hướng trọn tầm nhìn ra biển Đông trong cảnh hoàng hôn nhuộm đỏ cả một góc trời đã khiến những mạch cảm xúc của tôi tuôn trào cùng rất nhiều ý tưởng để show diễn thăng hoa. Tôi tin rằng khán giả sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với bộ sưu tập Hulos mang đến vùng đất Huế tâm linh lần này”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận