Thể lệ tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm O HUI Celllightening

Dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhất O HUI Celllightening giúp hiệu chỉnh độ sáng, cải thiện sắc da, mang đến tỷ lệ vàng cho làn da sáng trong thuần khiết. Bạn có cơ hội trải nghiệm bộ sản phẩm ngay sau khi đọc kỹ điều lệ tham gia và đăng ký.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

– Chương trình nhận sản phẩm mẫu O HUI Celllightening diễn ra từ 13–10 đến 25–10. Tổng sản phẩm quà tặng là 200 bộ, mỗi bộ bao gồm:

+ O HUI Celllightening prism essence: Tinh chất hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu trên da, tăng độ đàn hồi và cải thiện sắc da. Thể tích thực: 4ml.
+ O HUI Celllightening prism cream: Kem dưỡng hiệu chỉnh ánh sáng phản xạ của làn da vốn có, mang lại sắc da lý tưởng, cải thiện độ đàn hồi và bóng mượt. Thể tích thực: 5ml.
+ O HUI Celllightening prism UV shield SPF 50+PA+++: Kem chống nắng dạng sáp cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ làn da khỏi sự tác động của ánh sáng mặt trời. Thể tích thực: 3ml.

– Hoạt động nhận sản phẩm mẫu chỉ áp dụng cho khu vực thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

– Buổi offline của O HUI: “Khám phá tỷ lệ vàng cho làn da sáng trong” diễn ra lúc 18:30 vào ngày 23–10, tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia buổi offline, bạn sẽ được những quyền lợi sau:

+ Được chuyên gia trang điểm Phước Lợi tư vấn dưỡng da trắng sáng cho từng loại da và trang điểm cho phù hợp với gương mặt.
+ Được chuyên gia trang điểm O HUI làm đẹp và trang điểm.
+ Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam tư vấn cách lấy ánh sáng, góc chụp để có bức hình đẹp nhất và sẽ chụp một tấm ảnh chuyên nghiệp cho từng bạn.
+ Tự trang trí khung ảnh độc đáo của riêng mình để làm kỷ niệm.
+ Nhận một bộ sản phẩm mẫu O HUI Celllightening trị giá 880.000 đồng.

20141012_OHUI-sample-san-pham-880k

 

ĐỐI TƯỢNG

– Các bạn nữ từ 20–40 tuổi, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

– Nhân viên của công ty TNHH Mỹ phẩm LG Vina và Truyền thông Hoa Mặt Trời không được tham gia chương trình.

 

CÁCH THỨC THAM DỰ

– Bước 1: Bạn hãy điền đầy đủ vào mẫu đăng ký. Xin lưu ý các trường có đánh dấu sao (*) là các trường bắt buộc phải điền vào để mẫu đăng ký của bạn hợp lệ.

– Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi e-mail xác nhận đến bạn NẾU bạn là một trong 200 người may mắn được nhận mẫu sản phẩm HOẶC là một trong 50 người may mắn được chọn tham gia buổi tư vấn.

– Bước 3: Các bạn mang e-mail xác nhận và giấy CMND đến quầy mỹ phẩm O HUI tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để được nhận mẫu sản phẩm O HUI Celllightening, trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình (25–10–2014).

– Bước 4: Sau một tuần trải nghiệm sản phẩm, bạn hãy lên web Harper’s Bazaar Việt Nam để phản hồi và review sản phẩm. Khi gửi review sản phẩm, bạn sẽ nhận được một voucher ưu đãi khi mua bộ sản phẩm O HUI Celllightening cùng có cơ hội trúng thưởng một bộ sản phẩm O HUI trị giá 3.100.000 đồng.

 

LƯU Ý

– Trước khi điền form đăng ký, bạn cần đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.

– Mỗi người chỉ được tham gia một lần duy nhất. Chúng tôi không chấp nhận mẫu đăng ký lần 2 hoặc chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh liên quan đến vấn đề sai sót hoặc thiếu thông tin (sai tên, địa chỉ không rõ ràng, sai số điện thoại…).

– Người tham gia phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận sản phẩm như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

– O HUI Việt Nam được quyền sử dụng thông tin của người tham gia để truyền thông mà không cần xin phép trước hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào.

– Trong trường hợp O HUI Việt Nam nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ người tham gia này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

– O HUI Việt Nam có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của điều khoản này trong suốt thời gian diễn ra chương trình mà không cần thông báo trước. Các thay đổi thể lệ của chương trình sẽ được đăng trên trang website Harper’s Bazaar Việt Nam http://bazaarvietnam.vn và tại Facebook O HUI Việt Nam https://www.facebook.com/OHUIVietnam

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; O HUI Việt Nam giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

– Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến tài nguyên của hệ thống, nếu bị phát hiện sẽ truy tố và xử lý theo pháp luật hiện hành.

– O HUI Việt Nam có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

Bình luận