Nữ diễn viên “Điệp vụ bất khả thi” diện thiết kế Công Trí trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto

Trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021, nữ diễn viên “Điệp vụ bất khả thi” lựa chọn đầm lụa đen trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của NTK Công Trí

Rebecca Ferguson – nữ diễn viên “Điệp vụ bất khả thi” diện đầm của NTK Công Trí tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto

Tháng 9/2021 là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 2 năm lấn sân vào thị trường thời trang quốc tế của Công Trí. Và tối 11/9, một niềm vui bất ngờ tiếp tục đến với anh khi tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 nữ diễn viên Rebecca Ferguson diện thiết kế của “anh cả” làng mốt Việt. Đây là một trong những sự kiện có lượng khách mời tham gia lớn nhất trên thế giới, thu hút hơn 480.000 người mỗi năm.

Rebecca Ferguson diện thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Công Trí

Nữ diễn viên Điệp vụ bất khả thi lựa chọn mẫu đầm màu đen chất liệu lụa quyến rũ nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 mà Công Trí từng trình diễn ở New York Fashion Week 2021. Chiếc váy được lựa chọn bởi stylist Kate Young – một trong những stylist có tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang quốc tế hiện giờ.

Kate Young tiết chế khi không không sử dụng bất kì phụ kiện nào. Làn da trắng hồng của cô đào Rebecca Ferguson giúp tôn bộ trang phục một cách triệt để.

Nhà thiết kế Công trí tốn hơn 200 giờ để may đồ cho Rebecca Ferguson

Theo ê-kíp thì NTK Công Trí tốn hơn 200 giờ để hoàn thành trang phục. Chiếc váy được làm với chất liệu vải tơ tằm cao cấp nên cần đến những người thợ may tay nghề cao. Draping tạo dựng phom váy bất đối xứng; kết hợp chi tiết cut-out táo bạo. Phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển cho người mặc một cách sang trọng thanh lịch và sexy.

Diễn viên Gabrielle Union và ca sĩ Jennifer Hudson cũng chọn đầm Công Trí cho các sự kiện gần đây

Trước đó ngày 3/9, nữ diễn viên Gabrielle Union cũng diện trang phục của Công Trí tại tiệc kỉ niệm ngày cưới. Cô lựa chọn mẫu thiết kế làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế.

Gabrielle Union là gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Ngoài Rebecca Ferguson và Gabrielle Union, trong tháng 9/2021, nữ ca sĩ Jennifer Hudson cũng chọn thiết kế của Công Trí để xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021. Mẫu thiết kế Jennifer lựa chọn cũng thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà CONG TRI trong việc làm mới chất liệu. Thay vì dùng sợi dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại. Sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

Ngoài các ngôi sao Hollywood kể trên, NTK Công Trí còn sáng tạo trang phục cho các ngôi sao quốc tế khác như: Jennifer Hudson; Rosé (BlackPink); Camila Cabello; Katy Perry; Rihanna; Gwen Stefani; Lizzo…

>>Xem thêm: CÔNG TRÍ ĐƯA ĐẦM DẠ HỘI MADE IN VIETNAM LÊN BẢN ĐỒ THỜI TRANG THẾ GIỚI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm