Những loại mascara được yêu thích nhất của các chuyên gia trang điểm

Những loại mascara được yêu thích nhất, thứ được rất nhiều chuyên gia trang điểm tin dùng, trong đó có cả những “phù thuỷ” sắc đẹp phía sau các ngôi sao Hollywood, luôn là một trong những điều gây tò mò nhất đối với các tín đồ làm đẹp.

mascara duoc yeu thich nhat 01

Bạn đã bao giờ thắc mắc loại mascara Cara Delevingne hay Charlize Theron sử dụng, để sở hữu đôi mắt sâu hút hồn đến như thế? Dưới đây là 7 trong số những loại mascara được yêu thích nhất đã làm nên kỳ diệu đó.

Những cây mascara được các chuyên gia trang điểm yêu thích nhất

“Tôi yêu cách thức mà cây mascara của Lancôme Hypnôse kéo dài mi ra”, nghệ sĩ trang điểm của Nicki Minaj, Khloe Kardashian và Salma Hayek cho biết. “Đầu cọ rất hoàn hảo để tạo nên độ cong cần thiết; và chúng giữ vững phong độ đó từ sáng cho đến đêm.”

Lancôme Hypnôse Doll Lashes, 28 USD.

“Tôi thích loại sản phẩm tạo nên hàng mi dày và cong vút ngay lần chuốt đầu”, anh Michael Ashton, chuyên gia trang điểm của ca sĩ Adele cho biết. “Lựa chọn đầu tiên của tôi là Marc Jacobs Beauty Velvet Noir Mascara. Tôi rất thích cách chúng mang đến độ đậm và cong cho hàng mi, cũng như màu đen đậm huyền bí mà chúng luôn sở hữu”.

Marc Jacobs Beauty Velvet Noir Mascara, 26 USD.

L’Oréal chính là cây mascara được yêu thích nhất của tôi. Chúng có khả năng chống nước và rất đen. Chúng là một trong những cây mascara đen nhất ở thị trường mỹ phẩm hiện tại!” Patrick Ta, người đang làm việc với Kendall Jenner và Camila Alves nói. “Tôi yêu cách chúng nâng hàng mi lên, để tạo nên ánh nhìn mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu”, cô nói thêm.

L’Oréal Voluminous Carbon Black Waterproof Mascara, 8 USD.

Eyes to Kill rất đẹp. Chúng không quá lố mà chỉ vừa đủ”, Mary Phillips, chuyên gia trang điểm của các thành viên trong gia đình Kardashian tiết lộ. “Bởi vì đôi khi đã đến 7 giờ sáng, nhưng bạn vẫn chưa hoàn tất lớp trang điểm.”

mascara duoc yeu thich nhat 06

Giorgio Armani Beauty Eyes to Kill Mascara, 32 USD.

“Nhu cầu tìm kiếm loại mascara hoàn hảo luôn là một trong những ám ảnh lớn nhất đối với tôi”. Rachel Goodwin, người nghệ sĩ đứng sau những hình ảnh hoàn hảo trên thảm đỏ của Emma Stone cho biết. “Thứ luôn khiến tôi hài lòng chính là Chanel Le Volume – yếu tố đảm bảo cho một hàng mi mà bạn luôn mơ ước. Và với Chanel Le Volume, ai còn cần đến một hàng mi giả nữa cơ chứ?”

mascara duoc yeu thich nhat 07

Chanel Le Volume Mascara, 32 USD.

Đôi khi, không nhất thiết chỉ sử dụng một loại mascara

Chuyên gia trang điểm Romy Soleimani, người đứng sau vẻ ngoài rạng rỡ của Bella Hadid và Kate Hudson cho biết: “Tôi thích chồng nhiều lớp MAC với Chanel Inimitable Mascara. Chúng mang đến một hàng mi mịn mượt, một vẻ ngoài hoàn hảo mà không gây ra bất cứ dấu vết lốm đốm khó chịu nào.”

mascara duoc yeu thich nhat 03

MAC Haute & Naughty Lash, 23 USD.

IT Cosmetic luôn là lựa chọn của tôi khi muốn tạo nên vẻ ngoài tự nhiên như không hề trang điểm”. Pati Dubroff, người thường làm việc với Dakota Johnson cho biết. “Bên cạnh đó, mascara của Benefit cũng là giải pháp mang đến lớp trang điểm ổn định và lâu bền”.

mascara duoc yeu thich nhat 05

IT Cosmetics Tightline Waterproof Full Lash Length Black Mascara Primer, $24; Benefit Cosmetics They’re Real! Lengthening & Volumizing Mascara, $24.

>>> Xem thêm: NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA CHỊ EM HADID CHỈ BẠN CÁCH KẺ CHÂN MÀY RẬM ĐẸP TỰ NHIÊN

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm