“James Bond” Daniel Craig thăm xưởng chế tác đồng hồ của Omega ở Thụy Sỹ

Tài tử của loạt phim 007 đã đến dự lễ khánh thành công xưởng của Omega ở Villeret, Thụy Sỹ và tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất mẫu đồng hồ mới Omega Seamaster 300 phiên bản giới hạn “SPECTRE”, sắp được tung ra vào tháng 9 năm nay

Vừa qua, nam diễn viên Daniel Craig đã đến dự lễ khánh thành công xưởng của Omega ở Villeret với vai trò là đại sứ thương hiệu. Tại đây, chàng “điệp viên” đã có cơ hội tận mắt theo dõi quá trình sản xuất nên chiếc đồng hồ Seamaster 300 phiên bản giới hạn “Spectre”.

Cùng với ông Nick Hayek, CEO của tập đoàn Swatch và ông Stephen Urquhart, chủ tịch hãng Omega, Daniel đã được giới thiệu chi tiết về những quy trình chế tác nên chiếc đồng hồ mà anh đã đeo trong siêu phẩm 007 mới nhất Spectre.

Bản thân là một người sưu tập đồng hồ lâu năm nên nam diễn viên rất hứng thú tìm hiểu về kỹ thuật chế tác công phu và tinh xảo phía sau mỗi chiếc đồng hồ. “Tôi nghĩ điều ấn tượng nhất là khi theo dõi quá trình chiếc đồng hồ được hình thành, từ lúc chưa có gì đến khi trở thành một tổng thể hoàn hảo. Những công đoạn kỹ thuật và di sản kế thừa hòa hợp bên trong chiếc đồng hồ đã thật sự mê hoặc tôi”, nam tài tử cho biết.

Daniel Craig is seen at the OMEGA Factory Visit in Switzerland_22

Nick Hayek and Daniel Craig are seen at the OMEGA Factory Visit in Switz... Nick Hayek_Daniel Craig_Stephen Urquhart are seen at the OMEGA Factory V...

Dòng Seamaster 300 là mẫu đồng hồ thể thao dành cho thợ lặn chuyên nghiệp của Omega, được Thủy quân lục chiến Hoàng gia Anh rất ưa chuộng. Thiết kế này trở thành đồng hồ của James Bond kể từ bộ phim Golden Eye năm 1995, do nhân vật Bond từng là lính hải quân lục chiến Hoàng gia Anh.

The OMEGA Seamaster 300 Bond_233.32.41.21.01.001

Nhân dịp ra mắt siêu phẩm 007 mới mang tên Spectre, Omega đã tung ra phiên bản giới hạn Seamaster 300 “Spectre” để các fan của phim cũng như các nhà sưu tập đồng hồ có cơ hội sở hữu chiếc đồng hồng hồ mà James Bond đeo trọng phim.

The OMEGA Seamaster 300 Bond_233.32.41.21.01.001_white background

Đồng hồ Seamaster 300 “Spectre” có niềng kính xoay bằng gốm màu đen đánh bóng, với thước đo độ sâu khi lặn LiquidMetal® tỉ lệ 12 giờ, bên trong là bộ máy cải tiến Omega Master Co-Axial Calibre 8400. Điểm độc đáo khác trong thiết kế đồng hồ này là dây đeo NATO với 5 đường kẻ sọc đen-xám, trên khóa cài của dây có khắc logo hình súng biểu tượng của 007.

Mỗi chiếc đồng hồ được khắc số serial riêng độc nhất cùng logo của phim Spectre phía sau lưng.

Phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng 7.007 chiếc trên toàn thế giới, sẽ được bán ra tại một số boutique chọn lọc của Omega vào tháng 9 tới.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 3519

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm