NĂM CA SỸ NỔI TIẾNG SẼ LƯU DIỄN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TRONG NĂM 2020

Harper's Bazaar chia sẻ lịch concert của 5 ca sỹ bạn cần phải đi xem biểu diễn ít nhất một lần trong đời.

Andrea Bocelli

Giọng ca opera khiếm thị người Ý này sẽ bắt đầu lưu diễn tại các  bang Mỹ và các nước châu Âu từ đầu tháng Hai năm nay cho đến cuối năm. Giọng hát thiên thần của ông đã giúp ông đạt được vô số những giải thưởng nghệ thuật danh giá. Ngay cả diva Celine Dion cũng đã từng trào nước mắt khi nghe ông hát. “Nếu thiên thần có thể hát, đây chắc hẳn chính là tiếng hát của thiên thần.” Bà đã thốt lên.

Xem thêm tại link này để biết thêm về lịch diễn chính xác và mua vé concert của Andrea Brocelli.

Eric Clapton

Eric Clapton được xem là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng nhạc rock và blues. Tên ông đã được ba lần vinh danh tại Rock and Roll Hall of Fame. Từ đầu tháng Ba đến hết tháng Sáu năm nay ông sẽ lưu diễn tại các nước châu Âu. Nếu bạn chưa từng một lần thưởng thức ông biểu diễn các ca khúc nổi tiếng của mình trên sân khấu thì đây là một dịp khó có thể bỏ qua.

Xem thêm tại link này để biết thêm về lịch diễn chính xác và mua vé concert của Eric Clapton.

Madonna

Giới mộ điệu nhạc có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên của nữ hoàng pop Madonna. Tour diễn của bà năm nay sẽ được tổ chức tại các thành phố thuộc Bồ Đào Nha, Anh và Pháp. Đã bắt đầu diễn ra từ cuối tháng Một này cho đến giữa tháng Ba. Bạn cần phải nhanh tay để có thể tận mắt thưởng thức những buổi biểu diễn hoành tráng của Madonna.

Xem thêm tại link này để biết thêm về lịch diễn chính xác và mua vé concert của Madonna.

Norah Jones

Nàng hoạ mi tài năng làng jazz này sẽ chỉ biểu diễn vỏn vẹn hai đêm trong năm nay. Đó là vào ngày 7 tháng Tư tại Royal Festival Hall, Luân Đôn, Anh. Và ngày 19 tháng Năm tại Walt Disney Concert Hall, Los Angeles, Mỹ. Những đêm diễn của cô luôn được tổ chức như một buổi tự sự của người nghệ sỹ.  Norah Jones là một người rất kín tiếng, cái tên của cô hầu như không hề xuất hiện tại các tờ báo lá cải. Những tác phẩm âm nhạc đều đặn ra đời của cô chính là cách cô kết nối với fan hâm mộ của mình.

Xem thêm tại link này để biết thêm về lịch diễn chính xác và mua vé concert của Norah Jones.

Cher

Lại một nữ hoàng pop có tour diễn năm nay! Cher được biết đến với một giọng hát trầm rất đặc trưng và những ca khúc về nữ quyền. Từ cuối tháng Hai đến đầu tháng Năm năm 2020 này, cô sẽ lưu diễn trong các bang tại Mỹ. Nếu bạn muốn nhún nhảy theo những giai điệu sôi động và thưởng thức những trang phục biểu diễn độc đáo, thì đây là một nghệ sỹ mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm tại link này để biết thêm về lịch diễn chính xác và mua vé concert của Cher.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

Xem thêm