Moschino Cheap N Chic: Sắm ngay các sản phẩm Moschino mới nhất với mức ưu đãi “khủng” cho hè 2021

Thấu hiểu nỗi lòng của những tín đồ thời trang mùa dịch, Moschino Việt Nam chơi lớn khi tung ra chương trình ưu đãi chưa từng có: Moschino Cheap n Chic, chiến dịch khuyến mãi "khủng" cho hè

Moschino Cheap N Chic: Sắm ngay các sản phẩm Moschino mới nhất với mức ưu đãi "khủng" cho hè 2021

Chiến dịch ưu đãi mới từ thương hiệu Moschino là một món quà đặc biệt trong thời gian đầy thử thách này cho các người yêu thời trang. Từ 16/06 đến 30/6, Moschino Việt Nam sẽ khuyến mãi đồng loạt 20–30% các mặt hàng mới nhất vừa lên kệ trong dịp hè 2021. Đây là một chương trình ưu đãi chưa từng có trong tiền lệ.

Tại chương trình ưu đãi mùa hè 2021 từ Moschino Việt Nam, bạn có thể tìm thấy ba dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Ý.

Đầu tiên là Moschino Donna và Uomo. Đây là dòng thời trang xa xỉ nhất dành cho cả nam và nữ với những bộ sưu tập làm mưa làm gió tại tuần lễ thời trang Milan.

Moschino Cheap N Chic: Sắm ngay các sản phẩm Moschino mới nhất với mức ưu đãi "khủng" cho hè 2021

Kế đó là Boutique Moschino. Đây là dòng sản phẩm thành lập năm 1988, tập trung vào các thiết kế trẻ trung hơn khi so với phân nhánh chính. Vì vậy Boutique Moschino rất được giới trẻ Việt yêu thích và đón nhận bởi phong cách năng động, trẻ trung mà cực kỳ khác biệt.

Cuối cùng là LOVE Moschino. Phân nhánh này là một giấc mơ trong tầm tay đối với các tín đồ của thương hiệu xa xỉ. Với mức giá dễ chịu mà chất lượng vẫn cao cấp, LOVE Moschino dành cho những tín đồ của phong cách nổi loạn một cách hài hước, lập dị mà thời thượng của Moschino.

Đôi nét về Moschino

Thương hiệu được thành lập bởi Franco Moschino, sau 11 năm kinh nghiệm làm việc tại ngôi nhà thời trang danh giá Armani. Sự sáng tạo, tính cách hài hước hóm hỉnh đã giúp nhà thiết kế này gần dựng nên cho mình một thương hiệu thời trang mang phong cách rất riêng. Nổi loạn, lập dị và đầy bất ngờ là những gì giới mộ điệu đánh giá ở thương hiệu này khi mới xuất hiện. Ngày nay, Moschino đã trở thành một trong những niềm tự hào của thời trang nước Ý.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tại Việt Nam, thương hiệu Moschino được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Four Season Global.

HÀ NỘI

Cửa hàng Moschino Boutique
Số 03 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3933.4488

TP.HCM

Cửa hàng Moschino Boutique
13/13A, tầng L1, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1
Điện thoại: (028) 3821.2386

Cửa hàng Love Moschino
Ô 205, tầng L2, TTTM Takashimaya, 65 Lê Lợi, Q.1
Điện thoại: (028) 3821.2387

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU THÊM VỀ THƯƠNG HIỆU MOSCHINO

Ảnh: Moschino
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm