Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến xoay váy thần sầu với đầm Công Trí

Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến cùng nhau sải bước trên thảm đỏ lễ khai trương cửa hàng Công Trí với thần thái tựa những nữ thần

Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến sải bước cùng nhau trên thảm đỏ tiệc ra mắt cửa hàng flagship của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Đêm 18/12, đường Đồng Khởi, Sài Gòn nhộn nhịp với sự đổ bộ của dàn sao tại tiệc khai trương cửa hàng Công Trí. Đây là cửa hàng flagship mới của anh, đã mất gần 2 năm chuẩn bị. Tiệc khai trương còn được nhấn mạnh với màn trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mới nhất của nhà thiết kế.

Tại sự kiện, các ngôi sao đều mặc thiết kế của Công Trí như một cách biểu đạt lòng tôn trọng người anh cả của làng mốt Việt. Trong số khách mời, nổi bật là Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến. Một đen, một trắng, họ tương phản đầy sắc nét khi sải bước cùng nhau trên thảm đỏ.

Mâu Thủy chọn lối ăn mặc như một nữ thần mùa đông. Cô mang bốt và mũ lông xù xì. Kết cấu lông thú tương phản với chiếc đầm lụa mong manh của hoa hậu.

Nếu Mâu Thủy là nữ thần mùa đông thì Võ Hoàng Yến lại là nữ thần của bầu trời đêm. Siêu mẫu trang điểm mắt đen ấn tượng, mái tóc dài thắt bím đính ngọc trai trông như những vì sao đang tỏa sáng. Cô diện chiếc đầm đen cut out thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Khi Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến sánh vai trên thảm đỏ, họ cùng nhau tạo ra những cú xoay váy thần sầu. Phải nói, các thiết kế từ Công Trí thật hợp cho những cú xoay váy này. Những chiếc đầm dạ hội làm từ vải lụa mỏng xuyên thấu vốn nữ tính. Nhưng khi phất lên, chúng tạo ra những động tác đẹp quyền lực cho người mặc. Trong thiết kế của Công Trí, Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến xứng đáng để được gọi là những nữ thần.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm