THƯỞNG THỨC THỰC ĐƠN VIỆT Ý MỚI TẠI CAFÉ CENTRAL VILLA PASTEUR

Café Central Villa Pasteur mang đến phong vị ẩm thực độc đáo với thực đơn mới kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại của Ý và Việt Nam, cùng thực đơn chọn sẵn đặc biệt dành cho những bữa tiệc phong cách với ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Thực đơn kết hợp ẩm thực Việt – Ý đã tạo nên danh tiếng của Café Central suốt 16 năm qua. Mới đây, dưới sự dẫn dắt của đầu bếp Luke Nguyễn và bếp trưởng Enrico de Martino, một thực đơn mới đã ra đời tại Café Central Villa Pasteur.

Café Central Villa Pasteur

Thực đơn Việt – Ý mới

Café Central Villa Pasteur

Cho bữa trưa đầy dinh dưỡng và năng lượng, nhà hàng giới thiệu thực đơn trưa hai món giá 138.000++ và ba món giá 158.000++. Gồm các món chả giò tôm thịt, xà lách bò Mỹ, phở bò và mì dẹt Ý xốt bò bằm. Trong khi đó, thực đơn tối có giá 398.000++, tặng kèm một ly rượu vang hoặc cocktail.

Ngoài ra, Café Central Villa Pasteur còn nhận tổ chức sự kiện. Khách hàng sẽ được tuỳ ý lựa chọn thực đơn theo ý mình.

Café Central Villa Pasteur Café Central Villa Pasteur

Qùa tặng đặc biệt tại Café Central Villa Pasteur

Café Central Villa Pasteur còn dành tặng những món quà đặc biệt cho các nhóm khách đặt bàn trước. Với nhóm từ 10 khách, nhà hàng sẽ tặng một bánh sinh nhật. Nhóm từ 20 khách, tặng thêm một chai vang sủi Mionetto. Ưu đãi diễn ra trong thời gian giới hạn, và chỉ áp dụng cho thực đơn chọn sẵn từ 18:00 đến 21:00 mỗi tối.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua