Tận hưởng đẳng cấp sang trọng cùng tiệc rượu Vinoteca Night tại InterContinental

Tận hưởng đẳng cấp sang trọng cùng tiệc rượu Vinoteca Night tại khách sạn InterContinental Hà Nội

tiec-ruou-vinoteca-night-05

Bất kỳ tín đồ rượu vang nào tại Hà Nội chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sự kiện tiệc rượu Vinoteca Night; một đêm tiệc rượu vang thú vị, hấp dẫn, và xứng tầm đẳng cấp 5 sao của thương hiệu InterContinental.

tiec-ruou-vinoteca-night-01

Cái tên Vinoteca bắt nguồn từ ngôn ngữ vùng Catalan, có nghĩa là “cửa hàng rượu vang”. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc ghé mua rượu vang; trải nghiệm của thực khách khi tham gia tiệc rượu Vinoteca Night còn nhiều hơn thế nữa. Mỗi tháng một lần vào tối thứ Năm; các loại rượu vang cao cấp từ khắp nơi trên thế giới sẽ được lựa chọn theo chủ đề; để giới thiệu tới quý khách. Các chủ đề luôn được thay đổi và sáng tạo liên tục; nhằm không chỉ mang đến sự mới lạ mà còn đảm bảo sự phù hợp với các yếu tố khách quan như thời tiết; niên vụ của rượu, hay các sự kiện đặc biệt.

Nhằm mang đến một trải nghiệm trọn vẹn; 6 loại đồ ăn kèm tinh tế sẽ được các đầu bếp của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake chế biến; kết hợp hài hòa với chủ đề và hương vị của 6 loại rượu vang trong mỗi sự kiện.

Đêm tiệc rượu với các chuyên gia rượu vang không chỉ giới thiệu và hướng dẫn thực khách trải nghiệm các loại rượu vang đúng điệu; mà còn đem đến những câu chuyện kỳ thú về lịch sử, văn hóa xoay quanh các loại rượu vang. Đây có lẽ một trong những điểm nổi bật không chỉ hấp dẫn những tín đồ rượu vang thực thụ; mà còn khơi gợi sự hiếu kỳ, quan tâm từ những vị khách lần đầu ghé thăm. Ngoài ra, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cũng đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cho các khách hàng; nhằm giúp mọi người sở hữu những chai rượu vang cao cấp ngay tại đêm tiệc.

tiec-ruou-vinoteca-night-03

tiec-ruou-vinoteca-night-02

Sự kiện tiệc rượu Vinoteca Night được tổ chức mỗi tháng một lần tại Sunset Bar, thuộc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Đúng như tên gọi, đây là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa trên mặt Hồ Tây cùng chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp từ thương hiệu InterContinental; việc thưởng thức rượu vang tại Sunset Bar chắc hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho những trải nghiệm độc đáo có một không hai.

>>> Xem thêm: Rượu vang Malbec – Nồng nàn như vũ điệu tango

Tham khảo thêm tại:

Website: http://hanoi.intercontinental.com/special-offers 

Email: fandb.hanoi@ihg.com

Số điện thoại: 024 6270 8888

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận