NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA

Từ nay cho đến hết ngày 20 tháng 12 năm 2019, khách hàng lưu trú tại InterContinental Danang Sun Peninsula sẽ được ưu đãi trải nghiệm nhà hàng sang trọng La Maison 1888

Chuỗi sự kiện Hương Vị Của Đẳng Cấp tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula đã được tiếp nối tại nhà hàng Pháp sang trọng La Maison 1888 vào cuối tháng Tám vừa qua với tiệc rượu Billecart-Salmon. Đây là dòng rượu nổi danh bởi sự tinh tế và hương vị thanh lịch.

Những hương vị rượu danh giá nhất của thương hiệu Billecart-Salmon sẽ có mặt trong tiệc rượu Billecart-Salmon tại La Maison 1888

Đêm tiệc cũng đã chào đón sự hiện diện đáng kính của chính đầu bếp Pierre Gagnaire, đầu bếp ba sao Michelin. Ông Pierre Gagnaire là một biểu tượng nổi tiếng đi đầu trong phong trào fusion cuisine. Sự xuất hiện của ông khiến sự kiện này trở thành một sự kiện ẩm thực hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng.

Đầu bếp người Pháp Pierre Gagnaire – người từng nhận được 3 ngôi sao Michelin cùng đội ngũ của nhà hàng La Maison 19888

Nhà hàng La Maison 1888 gần đây cũng đã vinh dự được bình chọn nằm trong danh sách “Nhà hàng xuất sắc nhất năm 2019” (Best of Award of Excellence 2019) bởi Wine Spectator.

Thực đơn sáng tạo của đầu bếp Pierre Gagnaire cùng dòng vang thượng hạng giúp thực khách thăng hoa.

Sự xuất hiện của đầu bếp 3 ngôi sao Michelin khiến sự kiện trở thành sự kiện ẩm thực hấp dẫn tại Đà Nẵng

Ưu đãi trải nghiệm nhà hàng sang trọng La Maison 1888 khi lưu trú tại Biệt thự cao cấp Sun Peninsula Residence hoặc Penthouse và Biệt Thự Hướng Biển

InterContinental Danang Sun Peninsula

Nhằm nâng tầm trải nghiệm ẩm thực và nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách. Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula đang áp dụng chương trình ưu đãi: khi đặt phòng từ hai đêm trở lên tại biệt thự cao cấp Sun Peninsula Residence hai phòng ngủ, cũng như các phòng thuộc bộ sưu tập Biệt Thự Hướng Biển và Penthouse, quý khách sẽ được tận hưởng một bữa tối với thực đơn bốn món cao cấp dành cho hai người tại nhà hàng La Maison 1888. Đặc biệt, quý khách lưu trú tại biệt thự ba phòng ngủ Sun Peninsula Residence sẽ được áp dụng ưu đãi này cho tối đa ba người, bên cạnh các đặc quyền riêng của Club InterContinental; đưa đón sân bay khứ hồi; và hồ bơi riêng trong mỗi biệt thự.

Các ưu đãi trên áp dụng cho các đặt phòng mới trực tiếp từ hôm nay, cho giai đoạn lưu trú đến ngày 20 tháng 12 năm 2019 và không áp dụng với bất kỳ khuyến mãi hoặc ưu đãi nào khác. Thời gian lưu trú tối thiểu cũng như chính sách tiêu chuẩn về ăn uống và trang phục trẻ em ở La Maison 1888 được áp dụng.

***

Để biết thêm thông tin và đặt phòng, vui lòng liên hệ email reservations.icdanang@ihg.com với mã “Remarkable Stays”.

Hoặc đặt phòng trực tuyến tại www.danang.intercontinental.com/remarkablestay

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua