‘NAMO MANG TINH HOA ẨM THỰC Ý ĐẾN VỚI GIÁNG SINH SÀI GÒN

Không khí Giáng sinh đang tràn về, đây cũng là dịp để các thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau, tạo dựng kỷ niệm và trao gửi yêu thương. 'NAMO vô cùng háo hức chào đón sự trở lại của đầu bếp Franco cùng thực đơn đặc biệt đậm chất Ý mà ông dành riêng cho thực khách Sài Gòn dịp cuối năm này

Không gian nhà hàng ‘NAMO Italian Restaurant

Mùa hè năm ngoái, Chef Franco đã chinh phục trái tim người Sài Gòn bởi tài nghệ nấu ăn điêu luyện của mình. Franco được thực khách Sài Gòn đặt một cái tên vừa lạ vừa thân “Fairy Chef” – đầu bếp “ông tiên” bởi sự thanh tao và chăm chút cho từng món ăn của mình cũng như những điều kỳ diệu mà ông tạo ra trong từng tác phẩm. Ai đã có dịp thưởng thức qua những món ăn trong set menu do ông đặc biệt chế tác ắt sẽ khó lòng quên được hương vị đặc trưng trong các món ăn của Franco. Nếu lần trước, bạn đã bỏ lỡ sự kiện này thì cơ hội của bạn lại đến rồi đây!

Với khẩu vị đầy sáng tạo, ông sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách qua những hương vị tinh tế và thực đơn được kỹ lưỡng chọn lựa với các nguyên liệu thượng hạng đặc biệt như “black truffles” đắt đỏ quý hiếm. Được mệnh danh là một trong những nguyên liệu hiếm. Loại nấm này được đánh giá cao trong ẩm thực Ý bởi chất lượng tuyệt hảo với hương thơm kỳ lạ. Để chuẩn bị cho một thực đơn độc đáo, đầu bếp Franco đã đích thân mang nấm truffle đen từ xứ sở Ý xinh đẹp đến với thực khách Sài Gòn. Cùng tận hưởng mùa lễ hội ấm áp với người thân và bạn bè tại ‘NAMO những ngày cuối năm này. 

>>>Xem thêm: ‘NAMO: Trái tim của pizza Naples giữa lòng Sài Gòn

Bàn đồ ăn đầy ắp không khí Giáng sinh từ ‘NAMO

Menu cho mùa Giáng sinh của ‘NAMO

Hãy đánh thức vị giác với thăn bò Wagyu cao cấp nấu kiểu ‘sous vide’ Ý; sò điệp áp chảo kèm nước sốt phúc bồn tử hay mì Ý kèm ức vịt với sốt cam thơm ngon. Nếu là một người yêu hải sản, bạn cũng có thể tìm thấy thịt món thịt cua kèm nấm truffle trứ danh; mỳ ý kéo tay “ravioli” với cá cam Nhật và trứng cá hoặc cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng.

Mỳ ý kéo tay “ravioli” với cá cam Nhật và trứng cá

SEAFOOD LOVER (VND 990,000++)

1st course: Crab Antipasto
Thịt cua ăn kèm phô mai ricotta đút lò và nấm truffle tươi từ Ý

2nd course: Amberjack Stuffed Ravioli
Mỳ Ý kéo tay dùng kèm cá cam Nhật Bản, sốt pesto và mướp tây, cà chua và trứng cá

3rd course: Monkfish Medallions
Cá chày cuộn thịt muối kiểu Ý thượng hạng

4th course: Chestnut ‘Cremoso’
Bánh sô cô la bọc rượu ngọt Ý Vin Santo dùng kèm sốt cam

Set menu Seafood Lover với cua, cá và phô mai

MEAT LOVER (VND 1,190,000++)

1st course: Beef Tartare & Seared Scallops
Thịt bò tái và sò điệp áp chảo, dùng kèm với nước sốt phúc bồn tử và rau củ

2nd course: Duck Stuffed Tortelli
Mì Ý kéo tay dùng kèm ức vịt và sốt cam

3rd course: Wagyu Ribeye Steak
Thăn ngoại Wagyu nấu kiểu “sous vide”, dùng kèm sốt rượu vang đỏ

4th course : Chestnut ‘Cremoso’
Bánh sô cô la bọc rượu ngọt Ý Vin Santo dùng kèm sốt cam

Món thăn ngoại Wagyu nấu kiểu “sous vide” dùng kèm sốt rượu vang đỏ

Những sự kiện đặc biệt mùa Giáng Sinh tại ‘Namo

Bên cạnh những kiệt tác ẩm thực, Chef Franco sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại chuỗi lớp học nấu ăn vào ngày 7 và 14/12 tại ‘NAMO Hai Bà Trưng. Ông sẽ chia sẻ bí kíp về ẩm thực Ý đặc trưng của mình.

>>> Trải nghiệm ngay lớp học nấu ăn cùng Chef Franco với mức giá VND890,000++/ người, bao gồm một bữa ăn và một ly rượu vang đi kèm.

Cooking class tại ‘NAMO cùng chef Franco

Giới thiệu về Chef Franco Palandra

Đầu bếp Franco đã có hơn 20 năm kinh nghiệm dạy nấu ăn tại Tuscookcany và làm tư vấn viên về dịch vụ ăn uống cho một số khách hàng cao cấp bao gồm khách sạn, nhà hàng và các quán cà phê. Nguồn gốc ẩm thực của ông được tô điểm bởi truyền thống mộc mạc của nền ẩm thực Caserta. Kinh nghiệm làm bếp trưởng của ông được khởi điểm tại đất nước Anh, nơi ông làm bếp trưởng cho nhà hàng Ý Cunard Line. Sau đó, ông đã quyết định quay trở lại vùng đất xinh đẹp của Tuscany để đảm nhiệm vai trò Chef de Cuisine tại nhà hàng trứ danh Logge Vasari. Đầu bếp Franco sẽ mang đến cho các thực khách trải nghiệm tinh túy nhất về nền ẩm thực mang đậm dấu ấn của nước Ý.

Chân dung Chef Franco Palandra

Giới thiệu về nhà hàng ‘NAMO

Thương hiệu ‘NAMO dù mới ra mắt song đã nhanh chóng trở thành địa điểm ưa thích của những thực khách muốn thưởng thức hương vị Ý ở Sài Gòn. Đại diện cho những trải nghiệm ẩm thực Ý tinh tuý; từ bánh pizza phong cách Napoli đến các món nướng và steak của vùng Tuscany. ‘NAMO Italian và ‘NAMO Tuscan Grill sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.

‘NAMO Tuscan Grill chi nhánh Pasteur

Thông tin đặt bàn

reservations@namorestaurants.com

‘NAMO Italian Restaurant
74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1 | 028 3822 7988

‘NAMO Tuscan Grill
146-148 Pasteur, Quận 1 | 028 3822 1431

Giờ mở cửa

Thứ hai đến thứ năm: 11:00 am đến 10.30 pm
Thứ sáu và thứ bảy: 11 am đến 11.30 pm
Chủ nhật: 11 am đến 10.30 pm
Ngày lễ: 11 am to 11 pm

Đơn đặt hàng cuối ngày trước 30 phút đóng cửa.

>>>Xem thêm: Nghệ thuật kết hợp rượu vang và món ăn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua