TUDOR – giám sát thời gian của Rugby Sevens World Cup 2018

Một mùa World Cup nữa sắp qua. Nhưng thế giới vẫn không ngừng sôi sục vì một mùa giải khác cũng hấp dẫn không kém sẽ diễn ra trong tháng 7. Đó chính là Rugby Sevens World Cup – môn thể thao được yêu thích không kém gì bóng đá. Cùng Bazaar tìm hiểu đôi nét về Rugby Sevens nhé!

TUDOR-01

Gây cấn, hồi hộp và sôi nổi không kém gì bóng đá. Rugby Sevens có một lượng fan hâm mộ hùng hậu trên thế giới. Cộng đồng Rugby Sevens toàn cầu bao gồm 9,1 triệu người chơi và 338 triệu người hâm mộ liên kết thông qua 121 công đoàn thành viên quốc gia trong sáu khu vực.

Rugby Sevens – môn thể thao của sự bùng nổ

Hai hiệp bảy phút. Bảy cầu thủ mỗi đội, tất cả đã sẵn sàng để cống hiến hết mình. Rugby cổ điển có tổng cộng 30 người chơi. Luật chơi bảy người mỗi bên đã định nghĩa lại các tiêu chuẩn của Rugby. Không gian trên sân, cùng với số lượng cầu thủ tạo ra phong cách chơi siêu vật lý, siêu nhanh và cực kỳ táo bạo. Với rất ít gián đoạn, xô xát hoặc lấn vạch, môn thể thao dựa vào sức mạnh bùng nổ, tính linh hoạt và khả năng phá bỏ các ranh giới.

TUDOR-02

Sự táo bạo của Rugby Sevens đã thể hiện trọn vẹn tinh thần TUDOR.

Tất cả đã hình thành nên một trò chơi rất mãnh liệt bóp nghẹt cảm xúc của khán giả với những thay đổi gây cấn trong trận đấu. Chung kết Rugby World Cup Sevens 2013, All Blacks Sevens giành chiến thắng trước tuyển Anh với tỉ số 33–0. Một kết quả chưa từng có đối với một đội bóng nhỏ như All Black Sevens. Sự táo bạo này đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của thương hiệu TUDOR.

TUDOR – giám sát thời gian của World cup Rugby Sevens

Giải đấu lần thứ 7 sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ, nơi Rugby Sevens đang được ưa chuộng. San Francisco đã được chọn làm thành phố chủ nhà. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Giants nổi tiếng. Sân bóng chày được biến đổi đặc biệt cho dịp này. Mùa giải sẽ diễn ra từ 20 đến 22/ 7/2018. 24 đội nam và 16 đội nữ sẽ tranh chức vô địch Rugby Sevens dưới sự giám sát thời gian của TUDOR.

TUDOR-04

TUDOR – giám sát thời gian của World cup Rugby Sevens

Trong các đội tham gia còn có All Blacks Sevens và Black Ferns Sevens, đại diện của New Zealand. Đây là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Đặc biệt, cả hai đội cũng đều là đại sứ của TUDOR.

>>> Xem thêm: Đội bóng All Blacks trở thành đại sứ thương hiệu của TUDOR

Về TUDOR

TUDOR là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ cơ khí TUDOR có phong cách tinh tế, chất lượng cao và giá trị độc nhất. TUDOR được tạo ra để cung cấp đồng hồ với chất lượng và độ tin cậy của một chiếc Rolex, với mức giá dễ tiếp cận hơn. Nhờ tính thiết thực của nó, đồng hồ TUDOR trở thành sự lựa chọn của những người yêu mạo hiểm trên mọi địa hình trên thế giới. Hiện nay, bộ sưu tập TUDOR bao gồm các mẫu mã hàng đầu như Black Bay, Pelagos, Glamour và Style.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận