Cơ hội nghỉ dưỡng tại La Veranda Resort Phú Quốc khi tham gia cuộc thi viết Stories From Home

Resort 5 sao - La Veranda Resort Phú Quốc tổ chức Cuộc thi viết “Stories From Home”. 3 giải thưởng của cuộc thi là chuyến nghỉ dưỡng tại La Veranda Resort kèm trải nghiệm Fine-Dining tại Nhà hàng The Peppertree

Chúng ta đã và đang cùng nhau trải qua một khoảng thời gian thật đặc biệt khi tất cả mọi người đều dành thời gian ở nhà nhiều hơn. Mọi người làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thư giãn phần lớn tại chính nhà riêng. Chúng ta quay trở lại với những thói quen mà vốn trong cuộc sống bận rộn, tất bật trước đây ta thường vô tình bỏ lỡ. Ví như thói quen “ăn cơm nhà” mỗi ngày.

Chẳng thể phủ nhận, đây là một khoảng thời gian đầy thử thách và khó khăn đối với tất cả mọi người. Nhưng đây cũng chính là dịp để các gia đình và những người bạn gắn kết tình thân dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Chúng ta có nhiều dịp để cùng nấu ăn; để khám phá những công thức mới; để sửa soạn, biện bày cho bữa cơm nhà thêm hấp dẫn.

Tại La Veranda, chúng tôi tin rằng, cuộc sống xung quanh ta luôn ngập tràn những câu chuyện ý nghĩa. Và những câu chuyện ấy lan truyền những nguồn năng lượng tích cực. Những câu chuyện của bạn về khoảng thời gian ở nhà thật vui; về những món ăn ngon; về những bữa cơm và khoảnh khắc sum họp cũng như vậy.

Hãy tham gia Cuộc thi viết “Stories From Home” chủ đề “Food” – “Ẩm Thực” và chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện từ chính căn bếp của bạn và dành cơ hội nhận được đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery.

Cách thức tham dự cuộc thi viết Stories From Home

Chụp hình một món ăn, một bữa cơm hay một công thức nấu ăn mới mà bạn cảm thấy tâm đắc. Viết một đoạn ngắn dưới mọi hình thức (thơ, truyện) về món ăn đó hay về một câu chuyện có liên quan mà bạn muốn chia sẻ đến mọi người.

Đăng bài viết với ảnh chụp trên lên Facebook hoặc Instagram cá nhân của bạn kèm hashtag #LaVerandaResort #StoriesFromHome trong bài đăng và tag (gắn thẻ) @laverandaresortphuquoc nếu bạn đăng bài trên Instagram. Hoặc @La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery nếu bạn đăng bài trên Facebook.

Chi tiết về cuộc thi viết Stories From Home

Thời gian: Từ ngày 07/08 đến hết ngày 15/09/2020.

Giải thưởng: 3 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ giành được 03 giải thưởng. Đó là voucher 01 đêm nghỉ tại La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery cho 02 người. Voucher bao gồm buffet sáng; xe đưa đón tại sân bay; 01 bữa tối Fine Dining tại Nhà hàng The Peppertree.

Để biết chi tiết của cuộc thi, vui lòng truy cập:

Website: laverandaresortphuquoc.com
Fanpage: LaVerandaResortPhuQuocMGallery
Email: contact@laverandaresorts.com
Điện thoại: +84 (0) 2973 982 988

>> Xem thêm: DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG, THÚ VUI MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm