Tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7: Chinh phục thử thách

Bay trên những con sóng, tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7 thể hiện tinh thần tự do phong khoáng trong sự kết nối đầy tốc độ giữa con người với biển cả

Được sản xuất bởi tập đoàn đóng tàu hùng mạnh và lâu năm nhất thế giới – Beneteau của Pháp, Flyer có đến 10 phiên bản mang tính năng khác nhau, kích thước linh hoạt từ 5 đến 8 mét. Flyer nói chung và thiết kế tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7 nói riêng mang phong cách thể thao năng động, là chiếc tàu sử dụng cho những chuyến đi ngắn trong ngày, đem đến cảm giác hoàn toàn tự do.

Tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7 có chiều dài 7.62 mét, hoàn hảo cho nhóm 6-8 người; hoặc thậm chí lên đến 10 người. Mũi tàu hình chữ V sâu, mở về hướng đuôi tàu. Thiết kế này đương nhiên dẫn tới kết quả là buồng lái rất rộng rãi thuận tiện.

Mẫu tàu Flyer 7.7, gồm 3 phiên bản: SPACEDeck; SPORTdeck và SUNdeck với thiết kế khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Tất cả đều sử dụng hệ thống công nghệ Airstep2 do Beneteau sáng tạo. Hệ thống này tạo ra một ổ trục không khí (air bearing) dưới thân tàu để tạo ra sự ổn định nhiều hơn và ít sức cản hơn. Vì vậy khi di chuyển , Flyer 7.7 như đang bay nhẹ nhàng trên mặt nước (fly – trong tiếng Anh có nghĩa là bay).

Flyer 7.7 SPORTdeck.

Flyer 7.7 SPORTdeck.

Ở phiên bản SPORTdeck, thiết kế thân tàu rất năng động. Trong đó, có hai ghế cho người lái chính và lái phụl một ghế sofa ở mũi tàu và hai chỗ tắm nắng rộng rãi.

20171008_tau_the_thao_ca_nhan_flyer_7_7_03

Mang tinh thần thể thao, mẫu tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7 SPORTdeck nổi bật là kính chắn gió thấp bao quanh; cho phép tận hưởng sự thuận tiện và thư giãn khi tàu dừng lại.

Flyer 7.7 SUNdeck.

Flyer 7.7 SUNdeck.

Mẫu SUNdeck có đặc trưng diện tích khá thoáng. Kính chắn gió theo chiều thẳng đứng với tay vịn một bên vô cùng an toàn khi tàu lướt ở tốc độ cao. 2 chỗ ngồi điều chỉnh được cho phép lái tàu đứng hoặc ngồi. Ghế sofa ở phía trước có thể biến thành giường tắm nắng.

20171008_tau_the_thao_ca_nhan_flyer_7_7_05

Có thể xuống khoang dưới mũi tàu bằng 2 bậc thang bên trái. Khoang này được thiết kế thành một khu vực thư giãn thoải mái. Bạn vẫn có cảm giác đang ở trên một con tàu lớn hơn; đặc biệt là nhờ có khu vực ngồi ăn với bếp nhỏ và 2 toilet riêng biệt.

tau_the_thao_ca_nhan_flyer_7_7_05

Flyer 7.7 SPACEdeck

Phiên bản SPACEdeck là sự kết hợp giữa 2 phiên bản trước. Bảng điều khiển được lắp đặt ở giữa như SUNdeck và ghế sofa hạ xuống được ở phía trước tàu như SPORTdeck; nhưng phiên bản SPACEdeck bỏ khu vực ăn uống, một toilet và bếp ở dưới boong.

Với lợi thế về không gian trong thiết kế, đây là con tàu linh hoạt và là giải pháp lý tưởng cho những ai thích du lịch cùng nhóm bạn hoặc có thể câu cá.

Tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7: Lựa chọn cho kỳ nghỉ hoàn hảo

Về động cơ, khách hàng có thể chọn: Phiên bản một động cơ 300HP; một động cơ 250 HP hoặc 2 động cơ 150HP riêng biệt. Tốc độ, sức đẩy và mức độ tiêu thụ là khác nhau. Bạn có thể đạt tới 34 knot với động cơ 250HP hoặc 44 knot với 2 động cơ 150HP.

Chi tiết thêm về tàu thể thao cá nhân Flyer 7.7, xin vui lòng liên hệ: công ty Tam Son Yachting, www.tamsonyachting.com. Facebook : Tam Son Yachting

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài 7,62m

Chiều rộng: 2,67 m

Nặng: 2.300kg

Thùng nhiên liệu: 400 lít

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua